1 số điểm nổi bật từ tiện ích căn hộ Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là dự án mới được đầu tư và phát triển bởi đơn vị Khang Điền – chủ đầu tư khét tiếng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ tại thị trường quận 9.

Dự án mới Khang Điền được thực hiện sau những thành tựu nổi bật trước đó, là đứa con tinh thần mà chủ đầu tư Khang Điền dành rất nhiều tâm huyết. Tại canhoquan9.today, các thông tin chính thức xoay quanh dự án quận 9 này được thường xuyên cập nhật tại đây: SaleReal cập nhật điểm mới nhất thị trường, các dự án căn hộ Quận 9 nổi bật năm 2018.

Căn hộ Safira Khang Điền có thiết kế khá ấn tượng, không chỉ sở hữu 1 vị trí đắc địa, mà hệ thống tiện ích tại đây cũng được đầu tư rất tỉ mỉ. Với bài viết này, các chuyên gia hàng đầu quận 9 sẽ chia sẻ đến quý khách 1 số thông tin xoay quanh vấn đề này.

Điểm nổi bật trong tiện ích dự án Safira Khang Điền là gì?

Chất lượng môi trường sống của cộng đồng cư dân Safira Khang Điền ảnh hưởng không ít bởi các yếu tố tiện ích được chủ đầu tư Khang Điền trang bị tại đây. canhoquan9 gây hút mắt người nhìn bởi các thông tin dự án nổi bật, quý khách có thể tham khảo để nắm bắt thêm các chi tiết về dự án quận 9 này. Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng căn hộ Safira tại bài viết: http://canhoquan9.today/tien-do-xay-dung-can-ho-safira-khang-dien-quan-9/, cùng thông tin tiến độ hạ tầng khu vực.

diem noi bat can ho safira

1 trong số những tiện ích nổi bật có tại dự án Safira Khang Điền đó chính là khu trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện lợi,.. hoạt động sầm uất cùng với khu Shophouse với 27 căn. Có thể nói, đây là khu vực nổi bật nhất và nhọn nhíp nhất tại dự án.

Tiếp đến là thiết kế công viên cây xanh với việc phân bổ  các mảng xanh rộng khắp, từ các vườn hoa, lối đi đến việc bố trí ngay trong các căn hộ, mang vẻ đẹp tươi mát, tràn đầy sức sống lan tỏa khắp 4 tòa cao ốc, tạo nên 1 môi trường sống xanh dễ chịu, trong lành, tự nhiên.

1 thiết kế khác không thể bỏ quên đó chính là thiết kế hồ bơi tràn lý tưởng, đầy thú vị với thiết kế 2 tầng nước độc đáo. Những làn nước mát, trong xanh nối đuôi nhau là không gian thư  giãn cự kỳ thú vị khi quý khách trải mình thả lỏng, xua tan những bộn bề lo toan của ngày dài mệt mỏi.

Ngoài ra còn có các thiết kế hầm xe, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu trường học, y tế, thể thao,.. cũng được trang bị đầy đủ tại đây.

Cuộc sống tại căn hộ Safira Khang Điền

Tiện ích bên ngoài căn hộ Safira Khang Điền có gì?

Ngoài các thông tin về hệ thống tiện ích bên trong thì cũng có khá nhiều khách hàng quan tâm đến hệ thống tiện ích xung quanh dự án Safira Khang Điền. Với những chia sẻ tiếp theo từ các chuyên gia SaleReal, hi vọng quý khách sẽ có những thông tin thị trường căn hộ quận 9 mới. Chi tiết những tiện ích xung quanh căn hộ Safira: canhoquan9.today, cuộc sống của các cư dân tại căn hộ Khang Điền.

tien ich ngoai khu can ho safira

Cùng với thời gian hoàn thiện dự án Safira Khang Điền cũng là sự đồng bộ hoàn thành cơ sở vật chất cùng hệ thống tiện ích của các dự án cao cấp lân cận đặc biệt là khu Nam Rạch Chiếc, mang lại không ít giá trị cho cộng đồng cư dân căn hộ Safira Khang Điền.

Bên cạnh đó, là 1 cộng đồng cư dân văn minh hiện hữu, họ không chỉ là những cư dân đến từ các khu căn hộ mà còn là những chuyên gia, kỹ sư chuyên nghiệp đang làm việc và học tập tại khu công nghệ cao quận 9.

Để tìm hiểu rõ về vấn đề này, quý khách có thể tham khảo thêm các bài đánh giá tiếp theo từ chúng tôi được cập nhật liên tục tại đây.