3 điều cần quan tâm khi chọn mua máy bơm nước

Máy bơm nước đã là loại máy trọng điểm và cần thiết trong cuộc sống thời điểm hiện tại. Thời điểm hiện tại, máy bơm còn được vận hành trong các ngành nghề trọng tâm, công trình lớn trọng điểm. Bơm không chỉ bơm nước sạch phục vụ cho sinh hoạt mà còn được dụng để máy bơm nước thải, bơm trong xây dựng xây dựng, bơm hố móng, bơm xử lý nước thải trong hệ thống xử lý nước thải….
Máy bơm được sử dụng nhiều như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn máy bơm đối với phù hợp. Nếu chúng mình không phải dân chuyên kỹ thuật thì chúng ta cần quan tâm yếu tố gì để có cơ hội lựa mua máy bơm tốt. Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến các chúng mình một số thông tin cần để mắt tới xem xét khi chọn mua máy bơm nước cho nhu cầu vận hành nhé. Cùng theo dõi bài viết để có thêm kiến thức lựa chọn bơm đối với hợp.
Đầu tiên bạn hãy quan tâm xác định được mục đích sử dụng máy bơm nước
Đây là điều cơ bản mà bất cứ ai khi mua máy bơm về dùng thì đều phải biết được mục đích này mình dùng máy bơm nước để làm gì. Công việc chủ yếu như thế nào, ngay lúc này bạn chỉ cần liên hệ đến nơi bồi bổ máy bơm họ sẽ hướng dẫn cụ thể đối với chúng ta. Nên chú ý xem môi trường hoạt động của máy bơm làm sao nhé, có chất ăn mòn hay không, bơm đặt cạn hay đặt chìm…
Tiếp theo là phải biết được thông số về lượng nước và độ cao
– Đối với một số khu công nghiệp, công trình xây dựng thi công…có nhu cầu dùng máy bơm với công suất lớn. Bạn hãy quan tâm xác định được lưu lượng và cột áp cần thiết trong dao động bao nhiêu để sở hữu lựa chọn chuẩn xác nhất. Không được phép chọn độ cao hoặc lượng nước thừa ra nhiều quá như thế sẽ rất phí phạm. Nên chọn mức phù hợp nhất thì khi dùng chúng mình cũng giảm thiểu được cả điện năng tiêu thụ nữa. Click here
– Cho hộ gia đình nên xác định xem mức độ dùng nhiều hay ít, thường xuyên không. Đặt bơm cạn hay chìm có gần nguồn nước không để có biện pháp được tư vấn kỹ hơn khi chọn bơm hợp nhất.
Khía cạnh khác nên coi xét nguồn điện sử dụng là điện áp bao nhiêu nhé, với hộ gia đình thì thường sử dụng điện 220V, còn sử dụng trong công nghiệp thường là điện áp 380V.
Cuối cùng đó là chọn mua thương hiệu máy bơm
Vì trên thị trường giai đoạn này, có rất nhiều nhà sản suất chế tạo máy bơm nước đến từ nhiều quốc gia. Hàng nhập có, hàng liên doanh cũng có do đó mà nên cân nhắc kỹ trước khi lựa mua. Mục đích này bạn dùng lâu bền hay không, mức chi phí mà bạn có cơ hội bỏ ra đầu tư cho máy bơm là bao nhiêu. Do đó sẽ xác định được những sản phẩm bơm nào hợp nhất để vận hành. Nếu bạn chưa biết nên mua bơm như thế nào sau thời điểm xem bài hướng dẫn của công ty chúng tôi . Vậy hãy liên hệ với tất cả chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất nhé.

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập để biết thêm thông tin tại đây