Ai là đơn vị đứng sau dự án Aqua City?

Đang rất nóng tại thị trường bất động sản Đồng Nai đó chính là thương hiệu Aqua City nổi tiếng với dự án rộng 1000 hecta. Dự án bất động sản nay đang lan tỏa được những tiềm năng cần thiết để hấp dẫn các doanh nghiệp và các nhà đầu tư đến với thị trường Đồng Nai, góp phần tạo nên một thị trường sôi động trong năm 2020.

Là khu đô thị sinh thái và đang hình thành trong thời điểm mà người ta đang có nhu cầu mua dự án Đồng Nai rất nhiều. Với những điều kiện tối ưu trong thiết kế và xây dựng thì hiện tại thông tin về doanh nghiệp đứng ra phát triển AquaCity sẽ là một trong những thông tin được chia sẻ thêm từ phía các chuyên gia SaleReal.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video:

Ai là đơn vị đứng sau dự án Aqua City?

Sự nổi tiếng của Aqua City từ thời điểm có quy hoạch tại thành phố Biên Hòa thì hiện nay càng nổi tiếng hơn 2 dự án mở bán nhiều sản phẩm bất động sản chất lượng ra thị trường bất động sản Đồng Nai.

Điều kiện lý tưởng của dự án này Cùng với sự đầu tư của đơn vị đứng phía sau dự án đang thu hút được sự quan tâm của người mua và trước khi đưa ra quyết định đầu tư thì họ muốn tìm hiểu về doanh nghiệp này. Thông tin chia sẻ của SaleReal với thương hiệu Novaland chính là đơn vị đang đứng phía sau triển khai xây dựng dự án Aqua City Đồng Nai.

Khách hàng khi nghe đến chủ đầu tư Aqua City là tập đoàn Novaland thì đây là một thương hiệu đã vốn rất quen thuộc và sẽ được nhiều nhà đầu tư bất động sản tại khu vực phía Nam biết đến. Một doanh nghiệp đi lên từ doanh nghiệp tư nhân của ông Bùi Thành Nhơn và giờ đây đã trở thành một trong những thương hiệu mạnh của làm bất động sản phía Nam.

Chúng ta sẽ có được tập đoàn Novaland với những sự thay đổi nhanh chóng về mặt nhân sự và định hướng phát triển của doanh nghiệp để đi lên tại thị trường BĐS và hiện tại đang có mặt tại thị trường Đồng Nai. SaleReal đã từng có những đánh giá về chủ đầu tư Novaland qua các dự án trước đó và hiện tại thì với Aqua City chúng tôi vẫn đánh giá cao chủ đầu tư này.

Là một trong những doanh nghiệp được đánh giá là nắm bắt thời cơ tốt chính vì vậy mà Novaland đang sở hữu 1000 ha hecta đất vàng tại ven sông Đồng Nai thì xây dựng Aqua City. Theo chia sẻ từ Trần Đình Hiếu, quỹ đất đẹp như Aqua City Novaland mà vị trí chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 25 phút đi xe hiện tại cực kỳ khó kiếm. Có thể nói dự án sở hữu vị trí tâm điểm kết nối trong tương lai.

Thông tin chi tiết Aqua City

aqua city

Chủ đầu tư Novaland đã triển khai dự án với 305 hecta đất vàng tại khu vực ven thành phố Biên Hòa và giờ đây dự án này đang trong quá trình triển khai xây dựng thông qua tiến độ thi công cập nhật bởi SaleReal đang triển khai rất nhanh.

Khu đô thị Aqua City được hình thành với ý tưởng xây dựng khu đô thị sinh thái mang tín hiệu tốt đến thị trường bất động sản và tạo cơ hội sở hữu nhà ở giá tốt cho khách hàng tại Đồng Nai. Chúng ta sẽ có được rất nhiều loại hình bất động sản tại đây biệt thự, shophouse, nhà phố, văn phòng, căn hộ chung cư, trung tâm thương mại đề triển khai đầu tư.

Quý khách 1 Tìm hiểu chi tiết về các loại hình bất động sản hiện diện trong quy hoạch Aqua City Novaland Đồng Nai thì có thể liên hệ ngay SaleReal để chúng tôi cung cấp một vài thông tin cần biết cho khách hàng.