Akari City Bình Tân với lối thiết kế mở hiện đại tối ưu không gian sử dụng

Vì vậy, phân khúc căn hộ Akari City thường xa trọng tâm, tập trung ở các địa điểm chưa thật sự phát triển về giao thông hạ tầng, không thông thuận trong đi đến. Phân khúc nhà ở dưới một tỷ đồng hội tụ được 4 tiêu chí vàng: nhu cầu lớn, nguồn cung khan hiếm, giá cả tranh đua, giao thông thuận lợi nên nó trở nên kênh đầu tư lý tưởng nhất hiện nay là điều có thể hiểu được. Tỷ trọng nhà giá rẻ chào bán mới trên phân khúc trong quý III không tăng so với các quý trước.

Ngoài việc phân khúc chi phí thấp căn hộ Akari City có biểu hiện nhu cầu dòng sản phẩm này vẫn rất mạnh có một tỷ trọng chuyển nhượng trên tổng chuyển nhượng thành công cho riêng dòng sản phẩm này. Để phân khúc căn hộ Akari City phát triển đúng với tiềm năng cần thiết phải triển khai chương trình nhà ở quốc gia mang tính dài hạn, đồng bộ hạ tầng giữa các khu vực. Tuy nhiên, việc đặt trọn vẹn gánh nặng doanh số bán hàng Akari City và dòng tiền cho thấy BDS chịu áp lực tâm lý quá lớn và phân khúc đang dần hụt hơi.

Căn hộ Akari City Bình Tân dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới

Nguồn cung Akari City vẫn chủ yếu tập trung ở phân khúc trung cấp và cấp cao, nhà giá rẻ chỉ chiếm một phần nào khi phân khúc đang có dấu hiệu đảo chiều. Nhà phố, biệt thự sẽ kén khách vì giá thành quá cao và căn hộ cấp cao ở trọng tâm thành phố cũng trở nên xa tầm với của nhiều người. Cũng bỏ ra tiền ‘chênh’ để mang căn hộ giá rẻ cách đây vài năm nhiều người mua nhà tại đây đang rầm rộ rao bán.

Nhu vậy, chỉ còn lại chung cư cao tầng giá chấp nhận được, giá rẻ, vừa túi tiền có tính thanh khoản cao hơn hẳn nên khả năng vượt khủng hoảng được coi là tốt nhất. Khi phân khúc lộ diện nhiều khó khăn hoặc bước vào chu kỳ khủng hoảng, giới đầu cơ, đầu tư sẽ chọn phương án ngủ đông. Nhưng vẫn phải duy trì mức giá rẻ khiến các dự án Akari City khó đưa ra các chính sách hấp dẫn liệu có mang đến lợi nhuận đầu tư hấp dẫn để lôi kéo được NĐT.

Từng giữ vị thế là sản phẩm chủ chốt, phục vụ nhu cầu an cư của đại bộ phận người mua nhà, phân khúc nhà ở giá rẻ hay còn gọi là căn hộ Akari City đang dần biến mất trên phân khúc TP HCM. Nhà nước giải thích nhà ở thương mại bằng chính sách bán hàng tại Akari City nhờ đó lôi kéo công ty đầu tư nhiều hơn vào phân khúc này. Việc phát triển các dự án nhà ở Akari City để cung cấp đủ nhu cầu phân khúc không ngân sách nào chịu nổi nên phải chuyển sang nhà ở thương mại giá phải chăng, nên khuyến khích phân khúc này.