Safira lựa chọn nhà thầu xây dựng là đơn vị nào

Dự án căn hộ Safira quận 9 được đầu tư bởi Khang Điền một chủ đầu tư uy tín và có tiếng trong thị trường bất động sản khu vực TPHCM. Safira Khang Điền đã được tiến hành khởi công và xây dựng cơ bản các bước đầu tiên và nhà thầu chính của Safira chính là An Phong một nhà thầu uy tín và hợp tác lâu dài với Khang Điền. Vậy An Phong nhà thầu dự án Safira Khang Điền là ai hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về nhà thầu này ngay sau đây!

Safira lựa chọn nhà thầu xây dựng là ai?

Safira được chủ đầu tư Khang Điền đầu tư với tổng diện tích lô đất 2,7ha, khối tầng hầm 2 tầng và 22 tầng chiều cao bao gồm 4 tháp. Tổng các căn hộ được xây dựng khoảng 1570 căn với các khối diện tích khác nhau đảm bảo cho các gia đình có được những lựa chọn phù hợp nhất.

anh that te safira

Dự án Safira Khang Điền được tiến hành thi công xây dựng từ tháng 6/2018 và thời gian bàn giao quý 2/2020. Với sự lựa chọn đơn vị đầu tư là An Phong construction một trong những đơn vị tổng thầu khá nổi trội, chuyên thi công các dự án căn hộ tầm trung với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm.

An Phong trước đó đã là nhà thầu của các dự án lớn như dự án Him Lam Quận 6, dự án căn hộ chung cư Him Lam Quận 8, khách sạn Sheraton Nha Trang, căn hộ Thảo Điền Pearl, các tòa tháp căn hộ thuộc khu đô thị Sala Đại Quang Minh…và còn là nhà thầu cho các dự án thuộc khối trung tâm thương mại, nhà xưởng lớn…

Thông tin nhà thầu An Phong tìm hiểu tại đây: anphong.vn

Video giới thiệu Safira

An Phong cũng là đơn vị thi công của các chủ đầu tư uy tín, các chủ đầu tư lớn như Đất Xanh Group, Keppel Land (nhà thầu chính dự án Palm Heights thuộc khu đô thị Palm City Quận 2), và bây giờ là Khang Điền.

An Phong là đơn vị thi công đảm bảo được tiến độ công trình, chất lượng công trình bởi đơn vị này sở hữu các khối kỹ sư, công nhân lành nghề hoạt động kỷ luật. Và chính những điều đó đã giúp An Phong trở thành nhà thầu chính của dự án Safira quận 9.

Nhà thầu An Phong còn có sự đồng hành của ngân hàng Vietcombank, đơn vị bảo lãnh. Ngân hàng bảo lãnh cho dự án Safira chính là Vietcombank một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam có uy tín trong đầu tư. Những khách hàng mua căn hộ của Safira cũng được Vietcombank hỗ trợ những tiện ích tốt nhất, những thụ hưởng tốt nhất về chính sách hỗ trợ tài chính, vay vốn.

Vietcombank hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu trả góp các căn hộ Safira với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn, chắp cánh cho ước mơ sở hữu căn nhà đầu tư cho các gia đình trẻ. Với việc giúp đỡ của Vietcombank các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn các căn hộ phù hợp nhất dành cho gia đình mình với tiềm lực tài chính ổn định. Với những đơn vị xây dựng An Phong, bảo lãnh pháp lý Vietcombank và thương hiệu chủ đầu tư Khang Điền thì có nên đầu tư căn hộ Safira không: https://dungquoc.com/giai-phap-dau-tu-can-ho-safira-khang-dien-nen-xem-xet/, giải pháp đầu tư căn hộ Khang Điền tốt nhất.

Các gia đình có nhu cầu trả góp được Vietcombank hết sức tạo điều kiện, đồng thời Khang Điền là chủ đầu tư cũng có những sự kết hợp tốt với ngân hàng giúp các gia đình sở hữu được các căn hộ làm nơi an cư lạc nghiệp tốt nhất, đảm bảo được mức vay vốn, lãi suất hợp lý.

Như vậy, An Phong là đơn vị thi công chính của Safira và Vietcombank là đơn vị bảo lãnh tài chính tốt nhất. Với những điểm mạnh đó, dự án Safira luôn đảm bảo được tiến độ thi công và chất lượng thi công mang tới cho các gia đình những lựa chọn tốt nhất.

Tìm hiểu ngay: Căn hộ Safira những điểm nổi bật