vi tri du an aqua city

Aqua City có gì nổi bật?

Aqua City có tổng diện tích hơn 1000 hecta là sản phẩm chiến lược của chủ đầu tư Novaland trong thị trường dự án Đồng Nai.

Tập đoàn Novaland sở hữu cho mình những quỹ đất đẹp và luôn có chiến lược trong những lần phát triển dự án. Chọn đúng thời điểm để triển khai dự án nhằm tăng giá bán của dự án theo thời gian mang lại cơ hội đầu tư cho nhiều nhà đầu tư.

Quy hoạch của dự án Aqua City có gì đặc biệt? Vị trí của dự án nằm ở đâu? Tiềm năng phát triển ra sao?

Ngay sau đây Lê Đình Phong xin chia sẻ đến quý khách hàng thông tin về Aqua City Đồng Nai. Mong rằng bài viết sẽ giúp Quý khách có thêm những tin tức Hoàng quý nhất trong quá trình cập nhật tin tức về dự án.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Aqua City có gì nổi bật?

Toàn bộ dự án Aqua City được chủ đầu tư Novaland triển khai dưới hình thức là một khu đô thị sinh thái đa chức năng. Bên trong dự án Aqua City chủ đầu tư chia thành nhiều phân khu để khai thác, Tuy là một dự án sinh thái nghỉ dưỡng nhưng chưa dịch vụ và tiện ích bên trong dự án được xây dựng chỉnh chu bài bản đa dạng các lĩnh vực tự học tập, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí, hoạt động ngoài trời, giao thương, hành chính.

Vị trí của dự án nằm ở mặt tiền tuyến đường Hương lộ 2, quy hoạch nằm trong khu kinh tế trọng điểm đồng nai ai sở hữu những tuyến lộ trình kết nối giao thông quan trọng tại tỉnh Đồng Nai và cả những trục đường huyết mạch quốc gia.

Kết nối giao thông tại dự án Aqua City ra sao?

vi tri du an aqua city

Nổi bật là tuyến lộ trình từ Aqua City di chuyển qua Hương lộ 2 để kết nối vào quốc lộ 51 giúp cư dân nhanh chóng đi lại giữa Đồng Nai và các tỉnh thành khu vực miền Tây.

Cư dân Aqua City có thể sử dụng trục đường Hương lộ 2 để nối kết trực tiếp tới sân bay quốc tế Long Thành khoảng thời gian di chuyển ước tính là 25 phút thì xe.

Cũng thông qua trục đường Hương lộ 2 cộng đồng cư dân sinh sống tại Aqua City sẽ kết nối nhanh chóng đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh theo hai tuyến lộ trình.

Tuyến lộ trình thứ nhất là từ Hương lộ 2 quý khách có thể di chuyển vào cao tốc Long Thành – Hồ Chí Minh – Dầu Giây để vào trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với khoảng thời gian 30 phút.

Tuyến lộ trình thứ hai, là quý khách có thể di chuyển trên trục đường Hương lộ 2 đi qua cầu Đồng Nai 2 để vào với trung tâm quận 9 nằm ở khu Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại thì trục đường này đang trong quá trình đẩy mạnh thi công giai đoạn 2 để kịp hoàn thiện thông xe vào năm 2023.

Môi trường sống bên trong Aquacity được rất nhiều nhà đầu tư vấn khách hàng đánh giá cao. Do dự án được bao bọc bởi dòng sông Đồng Nai, có công viên cây xanh ven sông chạy dài 32 km. Nên bầu không khí bên trong khu đô thị Aqua City luôn thoáng mát, trong lành.

Quý khách cần Theo thông tin quy hoạch hạ tầng giao thông Aqua City để nắm rõ tiềm năng phát triển của dự án vui lòng liên hệ trực tiếp với Lê Đình Phong để nhận tư vấn chuyên sâu hơn.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://twitter.com/ledinhphongbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ