vi tri du an aqua city

Aqua City những thông tin tổng quan về dự án

Aqua City của tập đoàn Novaland là dự án gây tốn nhiều giấy mực của giới báo chí trong thời gian vừa qua do sự thu hút của dự án đối với khách hàng rất lớn. Dự án Đồng Nai càng được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu thông tin liên tục.

Để hiểu thêm về dự án Aqua City mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết sau của VnRep để có thêm những nhận định về dự án, từ đó đưa ra phương án đầu tư hợp lý.

Tìm hiểu thêm về dự án Aqua City tại video:

Aqua City những thông tin tổng quan về dự án

Dự án Aqua City được đầu tư xây dựng bởi ông lớn Novaland. Dự án được tọa lạc tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hoà tỉnh Đồng Nai. với mong muốn kiến tạo dự án trở thành một khu đô thị hoàn chỉnh đa chức năng, chủ đầu tư Novaland đã bắt tay hợp tác với các đối tác lớn trong việc thi công thiết kế dự án.

Novaland đã hợp tác trong mảng thiết kế kiến trúc với Kume Design Asia của Nhật Bản, các kiến trúc của dự án Aqua City mang hơi hướng hiện đại, sang trọng phù hợp với giới thượng lưu. Novaland rất chú trọng đầu tư trong vấn đề thiết kế cảnh quan trong khuôn viên dự án, ký kết với Aspect Studio của Australia trong việc thiết kế cảnh quan tại dự án, đảm bảo sẽ mang lại một không gian thoáng đãng, mát mẻ cho các cư dân an cư tại nơi này.

Aqua City được đặt trên quỹ đất với quy mô rộng hơn 1000 ha, bao gồm các sản phẩm bất động sản cung cấp cho thị trường như: nhà phố liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, shophouse, town house. Với giá giao động từ 5 đến 12 tỷ.

Các căn nhà phố, biệt thự tại Aqua City được cấp 2 loại hình sở hữu, bao gồm: sở hữu vĩnh viễn dành cho người Việt Nam và sở hữu 50 năm đối với nhà đầu tư, khách ngoại quốc. Dự kiến cộng đồng cư dân tương lai của Aqua City không những chỉ có người Việt Nam, mà các khách nước ngoài cũng đổ xô về dự án, tăng thêm sự đa dạng trong cộng đồng cư dân Aqua City.

Dự án Aqua City Có thể nói là dự án đầu tiên tại thành phố Biên Hòa mang đến những sản phẩm, những màu sắc khác cho bất động sản tại khu vực này. Biên Hòa hiện tại không chỉ có sản phẩm chủ lực là đất nền mà nay đã phát triển thêm các sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse từ những dự án trong khu đô thị Compound, mà Aqua City là dự án đi tiên phong đầu tiên trong các dòng sản phẩm mới tại khu vực.

Kết nối giao thông tại dự án Aqua City ra sao?

vi tri du an aqua city

Hiện này, các công trình giao thông trọng điểm của Đồng Nai đều đi qua khu đô thị mới của Biên Hòa. Cụ thể các tuyến đường như Xa Lộ Hà Nội đã được mở rộng và năm 2019, năm 2022 sắp tới. Tuyến đường huyết mạch Hương Lộ 2 sẽ được hoàn thành. Năm 2025, đường Vành Đai 3 sẽ đưa vào hoạt động chính thức.

Các tuyến đường này sẽ tác động trực tiếp vào giá trị gia tăng của dự án, do có thể rút ngắn được thời gian di chuyển từ dự án đến với các địa trong trung tâm thành phố, quý khách sống tại thành phố Hồ Chí Minh cũng có thể thông qua đường Hương Lộ 2 kết nối đến dự án chỉ trong 25 phút, do đó vị trí dự án Aqua City rất hợp lý, xứng đáng để quý khách xuống tiền đầu tư.

Bài viết vừa rồi VnRep đã đưa đến những thông tin hữu ích cho quý khách về dự án Aqua City. mong rằng quý khách có thể vận dụng hiệu quả vào kế hoạch đầu tư của mình.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://twitter.com/SaleReal1

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A