phoi canh du an arment khang dien quan 9

Armena Khang Điền – Nhà phố biệt thự Quận 9

Armena Khang Điền là một trong những cái tên nối dài danh sách nhà phố biệt thự của tập đoàn bất động sản Khang Điền. Dự án nhà phố biệt thự Armena Khang Điền là công trình tiếp theo được chủ đầu tư này triển khai tại quận 9 với địa điểm nằm tại khu vực đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu.

Để tìm hiểu cụ thể về dự án Armena Khang Điền, duanbason.net sẽ cung cấp thông tin giới thiệu và đánh giá về dự án do Khang Điền đầu tư thông qua bài viết sau đây.

Armena giá chính thức vẫn chưa được công bố. Nếu quý khách quan tâm đến thông tin này có thể xem thông tin cập nhật giá bán Armena Khang Điền được cung cấp bởi Trần Đình Hiếu. Phân tích tiềm năng tăng giá nhà phố biệt thự Quận 9 cũng như phương án đầu tư hiệu quả từ Armena Khang Điền Quận 9.

phoi canh du an arment khang dien quan 9

Tổng quan Armena Khang Điền quận 9

Armena Khang Điền quận 9 là công trình Nam tại tuyến đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, do Khang Điền làm chủ đầu tư. Một tổ hợp nhà phố biệt thự compound chất lượng cao nằm trong quần thể các dự án hiện đại bậc nhất tại khu Đông Sài Gòn đang dần hình thành.

Công trình nhà phố biệt thự Armena Khang Điền được xây dựng với 4,3 hecta diện tích và được thi công với nhà thầu Hòa Bình hoặc Ricons. Sau khi hoàn tất thì nhà phố biệt thự Armena Khang Điền sẽ được Khang Điện Bàn giao cho đơn vị quản lý vận hành CBRE.

Quy hoạch mặt bằng dự án Armena Khang Điền 4,3 hecta sẽ được xây dựng 180 sản phẩm nhà phố biệt thự compound. Trong số những sản phẩm này thì chúng ta sẽ có rất nhiều diện tích và đặc biệt là kết cấu chung với 1 trệt và 2 lầu. Tiêu chuẩn bàn giao của nhà phố biệt thự Armena Khang Điền được công bố từ phía chủ đầu tư là hoàn thiện bên ngoài và bên trong bàn giao phần thô.

Với những thông tin tổng quan này có thể cho chúng ta thấy được quy mô và sự đầu tư mạnh mẽ của tập đoàn Khang Điền để tạo nên một siêu phẩm trong số các tiểu phẩm của nhà phố biệt thự Quận 9 từ dự án Armena Khang Điền.

Vì sao nên mua nhà phố biệt thự Armena Khang Điền?

Nhà phố biệt thự Armena Khang Điền có vị trí đẹp là một trong những nguyên nhân đầu tiên mà quý khách nên đầu tư dự án này. 

Sở hữu vị trí tại trục đường Võ Chí Công hiện nay đang là một trong những tuyến đường huyết mạch của khu vực dễ dàng liên kết đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường vành đai trong, cầu Cát Lái,… Điều kiện kết nối giao thông đến khu vực trung tâm thành phố thuận tiện và giúp quý khách di chuyển đến các tỉnh phía Nam.

Thiết kế nổi bật của nhà phố biệt thự do Khang Điền triển khai cũng là một trong những nhân tố mà khách hàng nên đầu tư vào công trình này. Ngoài số lượng sản phẩm lớn thì đa dạng các diện tích để khách hàng lựa chọn cũng là một trong những thế mạnh mà Khang Điền tạo ra trong dự án Armena Khang Điền. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khi đến với dự án mới tại quận 9.

Hệ thống tiện ích bên trong Armena Khang Điền rất đa dạng và đảm bảo được chất lượng để cung ứng những nhu cầu thường ngày và các yêu cầu nghỉ dưỡng của cư dân. Đặc biệt là khi Armena Khang Điền được quản lý vận hành bởi thương hiệu nổi tiếng khi chất lượng dịch vụ và tổng thể công trình sẽ được đảm bảo bền vững.

Quý khách muốn tìm mua nhà phố biệt thự Armena Khang Điền thì có thể tư vấn từ chuyên gia duanbason.net hoặc liên hệ trực tiếp để có thêm thông tin.