The Ascent Thảo Điền bàn giao uy tín khu cao cấp tiện nghi đích thực

Cho thue can ho the ascent Thảo Điền bàn giao uy tín, chất lượng cao nhiều tiện ích sống. Dự án không gian rộng rãi, địa chỉ tại Quốc Hương số 58 kề bên trung tâm. căn hộ The Ascent Thảo Điền hạ tẩng thông minh, ở quận 2 phường Thảo Điền khu cao cấp. Nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và chuẩn bị đưa vào hoạt động sắp tới. The Ascent Thao Dien apartment for rent thư giãn trọn vẹn, đầu tư bởi Hoà Bình tiện nghi đích thực. Nơi gia đình bạn có thể thỏa thích tản bộ, chơi đùa và tận hưởng cuộc sống.

Cho thue the ascent Thảo Điền, nhiều tiện ích sống. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, The Ascent Thảo Điền ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố.

the ascent apartment for rent không gian rộng rãi. Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, The Ascent Thảo Điền thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao. Tại The Ascent Thảo Điền có TTTM, công viên, hồ bơi, BBQ, sân tennis, nhà hàng, siêu thị, café….cùng hệ thống an ninh khép kín 24/24.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, kề bên trung tâm. Mỗi căn hộ tại The Ascent Thảo Điền là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa. Thiết kế của căn hộ The Ascent Thảo Điền hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, hạ tẩng thông minh. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ The Ascent Thảo Điền.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, thư giãn trọn vẹn. Mọi chi tiết về The Ascent Thảo Điền vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh The Ascent Thảo Điền.

Chăm sóc khách hàng Hotline – 0906 765 092