The avila 3 THÁI BẢO GROUP thiết kế hàng đầu sảnh sang trọng không gian đẳng cấp

dự án the avila 3 thiết kế hàng đầu nhiều mảng xanh giá trị đầu tư. Chung cư cao cấp bố cục thông thoáng, toạ lạc Đại lộ Võ Văn Kiệt balcony thông thoáng. Căn hộ The avila 3 đầy đủ dịch vụ, thuộc quận Phường 16, Quận 8 sảnh sang trọng. The avila 3 vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. Dự án The avila 3 riêng tư tuyệt đối, được phát triển bởi THÁI BẢO GROUP không gian đẳng cấp. Căn hộ The avila 3 tọa lạc tại vị trí đắc địa tại vị trí vàng. Giao thông sẽ thuận tiện.
The avila 3 THÁI BẢO GROUP

chung cu Sunshine Avenue giá trị đầu tư. The avila 3 tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ The avila 3 chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng.
du an City Gate 3 bố cục thông thoáng. Tiện ích sống hiện đại: Hồ bơi, Phòng tập thể dục, Trường học quốc tế, Siêu thị, Ngân hàng, Hệ thống nhà hang – café – dịch vụ chăm sóc sức khỏe, An ninh 24/24… Dự án khu căn hộ cao cấp The avila 3 kèm theo các dịch vụ khác tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn.
dự án the avila 3 balcony thông thoáng. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ The avila 3 rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng.
chung cu Sunshine Avenue đầy đủ dịch vụ. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng The avila 3 có sẵn tài chính tốt. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng The avila 3 có tài chính tốt.
du an City Gate 3 riêng tư tuyệt đối. Liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá tốt và hưởng các chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0905222379