Bán căn hộ Imperia An Phú với tiện ích cao cấp và hiện đại nhất khu vực

can ho imperia có không gian hài hòa thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo rợp bóng cây. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác.

Dựa trên những chỉ tiêu đồ án Imperia An Phú đã được duyệt của thành phố, chủ đầu tư cùng đơn vị tư vấn đã nghiên cứu kỹ lưỡng, thận trọng, cân nhắc các yếu tố kinh tế, dân cư và môi trường để cùng đề xuất các chức năng sẽ đem lại thành công cho dự án.

can ho imperia an phu

Giá bán Can ho republic plaza Cộng Hòa hết sức hợp chi từ 40tr/m2 ( có VAT ) để sở hữu vị trí vàng trung tâm của thành phố , đặc biệt Republic Plaza bàn giao nội thất cao cấp nhập khẩu ngoại hoàn thiện đẳng cấp sang trọng.

cho thue imperia an phu thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường sắt, tuyến metro số 1 sắp hoàn thành, từ khu căn hộ chúng ta chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tiến metro số 1 tương lai. Về đường bộ, từ Imperia An Phú bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.

Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong cho thue imperia quan 2 được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.

Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ Imperia An Phú. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình Imperia An Phú chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Imperia An Phú có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Quý khách vui vui lòng liên hệ 0903191286 để nhận được nhiều thông tin căn hộ Imperia An Phú giá trị!