Bán căn hộ The Avila môi trường không gian xanh trong lành

tất cả chúng mình cần làm đó là tận hưởng môi trường sống trong lành The Avila trong một không gian xanh yên tĩnh, nơi cả gia đình đầm ấm bên nhau.

căn hộ the avila là dự án khu căn hộ cao cấp trung tầng và cao tầng được thi công tại TP. Hồ Chí Minh. Chắc chắn sẽ là niềm tự hào và kiêu hãnh cho chủ sở hửu sở sữu căn hộ cao cấp này. Tại The Avila, chúng mình sẽ có hầu hết một vài gì tiềm năng nhất cho đời sống của chúng ta và gia đình. Nơi đây sẽ bổ sung một số căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu.

 
can ho the avila 2

Empire Hospitality cũng là đơn vị duy nhất hưởng dụng mô hình ảnh “Smart Stay 6S” cho các dự án của mình . “Smart Stay 6S” là mô hình thông minh dành cho người dùng thông thái được tối ưu hoá trên toàn bộ các các bạn sạn. bạn hoàn toàn có cách theo dõi lộ trình hưởng dụng căn hộ condotel cocobay da nang, thông tin liên hệ với đối tượng thuê nghỉ dưỡng, và các báo cáo liên quan ở mọi nơi.

 

Căn hộ The Avila sở hữu vị trí tiềm năng nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất thời kỳ này . Dự án căn hộ cao cấp chung cu the avila giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố. Từ căn hộ The Avila dễ dàng lưu thông về trung tâm thành phố .

Tại căn hộ The Avila quý bạn còn có biện pháp dạo quanh khuôn viên với hồ bơi giữa trời cùng hàng cây xanh thoáng khí . ngoài ra có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, thể dục , nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được qui hoạch đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ.

Với qui hoạch căn hộ The Avila nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, CDT thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm xúc không gian thoáng mát . Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cấp cao tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP.

cách thức chi trả can ho the avila 2 linh hoạt cùng với sự trợ giúp vốn vay của ngân hàng, khách mua căn hộ The Avila có mẹo hay chủ động về mặt số tiền .

Mọi chi tiết về The Avila quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: bộ phận kinh doanh The Avila Hotline: ( +84 ) 903 191 286