Bán căn hộ Vinhomes Golden River 1 phòng ngủ 49,9 m2. Căn hộ view trung tâm tp.HCM và hồ bơi nội khu dự án tuyệt đẹp, thuộc toà Aqua 4 lầu 12. Thiết kế các phân khu bên trong hợp lí, rộng rãi và hiện đại. Căn hộ Vinhomes Golden River bán địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Tất cả các phòng được trang bị nội thất cơ bản như bàn giao, cao cấp nhập từ nước ngoài, khách chỉ cần xách vali vào ở. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại và được lựa chọn đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River 1 phòng ngủ giá 4,7 tỉ. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái lựa chọn ngày dọn vô tuỳ nhu cầu.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát, những khu công viên với không gian xanh hay những khu spa, mua sắm tạo nên 1 thiên đường thật cho cuộc sống gia đình bạn. Không gian căn hộ dự án Vinhomes Golden River thiêt kế hiện đại và hợp lý Vinhomes Golden River hài lòng quý khách hàng tại nơi đây.

Căn hộ Vinhomes Golden River bán tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Vinhomes Golden River với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho Vinhomes Golden River không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông. Quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, Vinhomes Golden River tự hào được những trí thức thành đạt chọn làm nơi an cư cho gia đình.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Vinhomes Golden River tốt!

Bộ phận kinh doanh 0911 86 29 39