can ho sunwah pearl

Bạn đã biết một vài công trình sẽ được mở bán vào giai đoạn nửa cuối năm 2017 hay chưa?

Nếu bạn đang quan tâm tới sàn BDS Tp.HCM trong giai đoạn hiện nay thì danh sách các dự án sẽ được mở bán vào nửa cuối năm 2017 chắc hẳn khá có ích cho bạn. Các tin tức sau đây sẽ cho bạn cái nhìn khái quát hơn về các công trình sắp được mở bán và trường hợp thấy vừa ý với công trình nào bạn có thể tìm hiểu các tin tức chi tiết hơn nhằm mổ xẻ, nghiên cứu cũng như đưa ra lựa chọn cho mình.

Căn hộ Jamila Khang Điền có vị trí trung tâm, Dự án nằm ngay mặt tiền trục đường Song Hành liên kề sở hữu hàng loạt Dự án căn hộ cao cấp kết nối các khu vực lân cận một cách thức mau chóng, thuận lợi. Khang điền Jamila mang quy mô hơi to khoảng 1.7ha gồm 4 Block

Khu đô thị Palm City sẽ được trở nên phổ thông giai đoạn bao gồm tổ hợp khu dân cư nhà tốt tầng, nhà phố thương nghiệp, căn hộ cao tầng, những tòa nhà văn phòng, trung tâm sắm tậu cùng mang các một thể ích như trường cái giáo, trường học, bệnh viện, trọng tâm thương mại và đường dạo bộ dọc bờ sông. Nhận định thêm tại: Click https://goo.gl/yXHSDp về thông tin của Palm City quận 2

Melosa Garden là Công trình mang lại một môi trường sống lý tưởng có sự đầu tư nổi trội về nhân tiện ích, sự đột phá trong ngoại hình và nhân thể nghi chuyên dụng cho tối đa nhu cầu của cư dân, đem đến 1 môi trường sống thư giãn thanh bình và ngập tràn hạnh phúc. Xem thêm để biết thêm thông tin về Công trình Melosa

can ho sunwah pearl

Sunwah Pearl Quận Bình Thạnh

Can ho Sunwah là công trình căn hộ chung cư cao cấp. Vị trí Sunwah Pearl nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh. Dự án được đầu tư và xây bởi tổ chức Sunwah Group. Sunwah Pearl không chỉ có các căn hộ chung cư được cấu trúc, triển khai một cách tỉ mẩn, chất lượng mà còn được trang bị khá nhiều tiện ích cần thiết, đẳng cấp, giúp đáp ứng tốt nhất cho cuộc sống hằng ngày của toàn bộ cư dân sinh sống tại đây.

 

Tất cả yếu tố được sắp đặt trong Sunwah Pearl có thể nói là toàn mỹ, hướng tới những giá trị cao cấp của cuộc sống, làm cư dân luôn luôn thấy vui tươi, thoải mái, hạnh phúc và may mắn từng ngày trôi qua. Chắc chắn lúc có một trong số các căn hộ tại Sunwah Pearl bạn sẽ không phải thất vọng do nó luôn mang tới các điều tuyệt hảo.

 

Vista Verde Quận 2

Vista Verde nằm ngay mặt tiền đường Đồng Văn Cống (Phường Thạnh Mỹ Lợi), trước UBND quận 2, kế khu dân cư mới Thủ Thiêm, Trung tâm Tài Chánh – Kinh Tế của thành phố trong thời gian tới. Công trình do Tập đoàn BDS CapitaLand làm chủ đầu tư. Hiện nhà đầu tư của dự án Vista Verde chuẩn bị chào bán các căn sau cùng.

 

The Lancer Quận 2

Dự án The Lancer nằm tại Quận 2, tọa lạc trên khu đất đã được nhà đầu tư Mapletree mua lại từ công ty Thế Minh vài năm trước. Hiện thông tin về dự án này cực ít, được biết quy mô dự án đã điều chỉnh hạ số tháp từ năm xuống còn ba.

 

Palm City Quận 2

Công trình Palm City tọa lạc trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc (thuộc phường An Phú, Quận 2) có diện tích 90,26ha. Giai đoạn một của dự án bán cực thành công cả Palm Residence và Palm Heights. Sắp tới, nhà đầu tư của dự án là tập đoàn Keppel Land dự kiến sẽ mở bán đợt kế tiếp.

 

Sài Gòn Mystery Villas Quận 2

Công trình biệt thự Sài Gòn Mystery Villas do Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh đầu tư và bán độc quyền. Công trình nằm trải dài ven sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố thuộc vùng Quận 2, quy mô dự án 15ha với 1000 căn villa. Dự kiến Sài Gòn Mystery Villas sẽ được mở bán ngay trong tháng 5 và tháng 6 này.

 

The Century Quận 3

Công trình căn hộ The Century tọa lạc trên 2 mặt tiền Lý Chính Thắng và Nam Kỳ Khởi Nghĩa, ở quận 3, Sài Gòn. Giao thông thuận lợi vì tại đây là những hệ thống đường chính của thành phố, đầu mối thương mại. Nhà đầu tư của công trình là Tổ chức Novaland.