Bao nhiêu % doanh thu được chia sẻ cho nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Những thông tin về mọi lợi ích mà nhà đầu tư của dự án Intercontinental Phú Quốc sẽ được nhận đã được công bố vô cùng cuốn hút. Trong đấy thì chủ sở hữu sẽ được bảo đảm về mức lợi tức đặc biệt tốt, được tận hưởng đa dạng ưu đãi đi kèm thu hút và đặc biệt là mức doanh thu từ chương trình cho thuê Condotel được chia sẻ mỗi năm. Nhìn tổng thể thì việc chia sẻ doanh thu như thế này sẽ giúp chủ sở hữu yên tâm hưởng lợi lâu dài và bền vững lúc mà Intercontinental Phu Quoc đã đi vào vận hành. Vậy chủ sở hữu dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia bao nhiêu % doanh thu?

Chủ đầu tư Khang Điền xây dựng dự án Jamila với 50 tiện ích đồng bộ, hiện đại để đáp ứng cuộc sống của cư dân. Vào link http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ để biết trong nội khu ban can ho Jamila có sẵn hồ bơi thác tràn, đường chạy bộ rợp bóng cây, phòng gym, yoga… để cư dân luyện tập thể thao, tăng cường sức khỏe.

Đăng kí đặt ngay Condotel Phú Quốc để được nhận quà tặng hấp dẫn Tại đây https://goo.gl/c7Ubz1. Giới nhà giàu luôn kiếm tìm trong một thị trường bất động sản những Condotel Phu Quoc ở vị trí trung tâm, thiết kế tinh tế, chất lượng tốt.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Khi đầu tư vào bất kỳ 1 mô hình nào, thì yếu tố đầu tiên tác động đến quyết định của các nhà đầu tư đó là lợi nhuận, dòng tiền thu về từ quy trình đầu tư. Với loại hình sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, các con số chia sẻ ở thời điểm hiện thời, nói cách khác chính là khoản thực tế nhà đầu tư thu về từ quy trình đầu tư, được tính theo công thức: Khoản chia sẻ khách hàng nhận = Hệ số chia sẻ của dự án x Doanh thu cho mướn phòng.

Và một căn hộ khách sạn Condotel có thắng lợi không, phần nhiều là phụ thuộc vào đơn vị quản lý vận hành. Chính do đó, nhà đầu tư Bim Group đã chọn IHG – thương hiệu hàng top về điều hành khách sạn và resort trên thế giới với công suất phòng cao (hơn 70%); giá cả thuê phòng tương xứng với đẳng cấp (theo thống kê mức giá thành bình quân của resort là $300/ đêm), doanh thu của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc dự đoán sẽ là 1 con số đáng trông đợi. Ngoài ra, thương hiệu InterContinental bảo đảm cho lợi tức khai thác phòng kéo dài và xuyên suốt, mang tới dòng tiền lớn và ổn định cho chủ sở hữu.

Cùng với việc chia sẻ 40% lợi nhuận từ doanh thu phòng, những chủ sở hữu không phải lo âu về chi phí hoạt động khách sạn, vốn gồm khá nhiều hạng mục chi phí, thuận lợi quản lý hiệu suất phát sinh lợi nhuận của căn hộ hotel. Đây là mức bảo đảm chia sẻ % doanh thu rất cao mà không phải chủ đầu tư nào cũng dám đề ra cho những khách hàng của mình. Chính vì thế mà điều này đã tạo thêm 1 điểm sáng lớn nữa cho dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc. Quý khách sẽ bị hấp dẫn trước tiên là do các ưu điểm về vị trí, kết cấu, quy mô của dự án và sau đấy là mức lợi nhuận nhận được khá lớn mỗi năm, cơ hội hiếm có như thế thì những nhà đầu tư thông minh không nên bỏ qua.

Hãy lựa chọn cơ hội đầu tư có 1 không hai này để bảo đảm cho tương lai ổn định và vững chắc hơn, không phải công trình bất động sản nào cũng chứa đựng đa dạng nhân tố đặc biệt, độc đáo, mới mẻ như Condotel Intercontinental Phú Quốc, không phải bất cứ lúc nào bạn cũng có cơ hội đầu tư phát sinh lời cao và nhàn hạ như vậy, do đấy, đừng suy tư mà bỏ lỡ mất thời điểm đáng quý để đầu tư tốt hơn cho sau này nhé!