du an rome diamond lotus

Bất ngờ với tiện ích bên trong căn hộ Rome Diamond Lotus

Căn hộ Rome Diamond Lotus có thiết kế theo tiêu chí căn hộ Leed Green của Mỹ, thiết kế của căn hộ tại dự án Rome Diamond Lotus đều được thiết kế theo hướng mở tạo cho không gian căn hộ thông thoáng, các khung view đẹp nhìn về nội khu của Rome Diamond Lotus, và cả các hướng view về ngoại khu của dự án khá đẹp khi nhìn ra khu đô thị mới Thủ Thiêm và cả nội thành Sài Gòn sa hoa.

Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus có thiết kế đặc biệt, lại được chủ đầu tư Phúc Khang xây dựng trên vị trí mang nhiều giá trị tiềm năng trong ở thị trường Quận 2. Chi tiết về giá trị tiềm năng của dự án đường Mai Chí Thọ được các chuyên gia SaleReal phân tích ở các bài viết sau, và cả đánh giá về các dự án mới Quận 2.

thiet ke rome diamond lotus

Có gì bên trong dự án Rome Diamond Lotus

Căn hộ có được hướng view tuyệt đẹp này là nhờ vào cách thiết kế của các căn hộ theo hướng mở, với không gian căn hộ đều có thiết kế mở để tạo được khả năng hướng sáng, không gian mở tối đa.

Nếu như đầu tư cho căn hộ Rome Diamond Lotus thì thế nào? Căn hộ Quận 2  này sở hữu những điểm nhấn nào để có thể tăng giá trong tương lai? Du an canhoquan2.today sẽ cung cấp cho quý khách thông tin chi tiết nhất về tiềm năng của Căn hộ mới tại Quận 2 này của chủ đầu tư Phúc Khang.

Hệ thống tiện ích của căn hộ Rome Diamond Lotus được đầu tư khá kĩ lưỡng với hệ thống tiện ích nội khu được xây dựng cao cấp và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu trong cuộc sống hằng ngày với hơn 40 tiện ích cao cấp như : hồ bơi tràn cao cấp, công viên cây xanh nhiệt đới, các dịch vụ spa chăm sóc sắc đẹp và phòng Gym, nhà hàng cao cấp, các khu coffee, sảnh louge, trung tâm thương mại, và các khu dịch vụ cao cấp chức năng, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm y tế và giáo dục.

Tìm hiểu ngay: Tận hưởng chất lượng sống Rome Diamond Lotus

Video giới thiệu dự án Rome Diamond Lotus

Thiết kế môi trường sống của dự án Rome Diamond Lotus theo tiêu chuẩn sống xanh của các căn hộ của Mỹ. Thiết kế bầu không gian sống xanh mát, yên bình và mang đến cho các cư dân dự án một môi trường sống yên bình, trong lành.

Căn hộ Rome Diamond Lotus với khá nhiều hệ thống tiện ích cao cấp, được chăm chút tỉ mĩ từng chi tiết, đề cao chất lượng môi trường sống nên có thể nói điểm nhấn của mảng xanh dự án là công viên cây xanh rộng hơn 1000m2.

Hệ thống tiện ích của Rome Diamond Lotus với các khu thương mại tổng hợp đầy đủ cho các khu siêu thị mini, shophouse, khu giải trí, trò chơi, nhà hàng, quầy bán thực phẩm, với khá nhiều các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp của phái nữ, phòng tập Gym cho phái mạnh cùng nhiều dịch vụ cao cấp khác thiết kế trải dài bên trong hệ thống tiện ích.

Xem ngay: Khách hàng kỳ vọng gì tại Rome Diamond Lotus

diem an tuong rome diamond lotus

Các căn hộ của Rome Diamond Lotus có điểm nhấn khá nổi bật là các căn hộ của dự án đều được thiết kế ban công và khu logia khá rộng. Không gian khu vực này quý khách có thể dành thiết kế để trồng các cây xanh hoặc cũng có thể lắp đặt thêm hệ thống tưới nước cho cây.

Riêng về mảng xanh này thì chủ đầu tư sẽ triển khai trồng cây xanh đồng loạt và bàn giao luôn cho gia chủ căn hộ, và gia chủ sẽ tự chăm sóc cây xanh của căn hộ của mình. Toàn bộ hệ thống tiện ích của căn hộ Rome Diamond Lotus  giúp cho cư dân có cuộc sống thoải mái, thuận tiện và thoải mái nhất có thể, hình thành nên một cuộc sống hiện đại – văn minh, giúp cho mọi cư dân có được cuộc sống chất lượng.

Giá bán của dự án mới Quận 2 này là bao nhiêu? hoặc phương thức thanh toán của căn hộ cao cấp này ra sao? Tất cả được chúng tôi cập nhật tại Blog xoay quanh dự án với các tin tức dự án mới nhất và cả những thông tin về thị trường Quận 2.