Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước sức hút lớn với nhà đầu tư

Nằm tại khu vực trung tâm, lân cận hồ, công viên cây xanh. dự án Senturia Nam Sài Gòn được thiết kế trở thành một khu sinh thái xanh hài hòa với thiên nhiên. Và được trang bị hệ thống quản lý thông minh đến từng đất nền giá rẻ.

Senturia Nam Sài Gòn

Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh đất nền view đẹp

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. Là một dự án đất nền nhà phố phân lô, tien phuoc sở hữu rất nhiều ưu thế vượt bậc về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án đất nền nhà phố trong mơ của mình. Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước không chỉ chú trọng vào các thiết kế dự án đất nền nhà phố. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống cảnh quan xanh đẹp mắt và hiện đại. Thực tế, các gia đình trẻ thường không đủ tài chính cho những dự án đất nền nhà phố ở những vị trí kim cương thì giá cao. Do vậy, phải đồng ý dao động cách xa một chút nhưng phải tiện lợi về giao thông. Tiếp đến các khu dự án đất nền nhà phố chọn lựa nên có đầy đủ tiện ích phục vụ cho đời sống như Cafe, siêu thị, phòng tập thể dục, hồ bơi… Đặc biệt phải có những tiện ích phục vụ cho con nhỏ như. Công viên, sân chơi cho trẻ, trường mẫu giáo… Điều này rất quan trọng vì sinh sống trong khu đô thị an toàn. An ninh có không gian sẽ rất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Có thể khẳng định, tiện ích là ưu thế nổi bật. Quyết định việc mua dự án Senturia Nam Sài Gòn. Theo đó, đời sống tương lai của cư dân sẽ được đảm bảo và phát triển toàn diện về tinh thần lẫn thể chất. Các tiện ích vượt bậc tại Senturia Nam Sài Gòn tien phuoc phải kế tới như: mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, siêu thị với những thương hiệu thời trang, khuôn viên đi bộ, quảng trường, phòng tập gym, bể bơi, dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu tập dưỡng sinh, vườn treo, khu vườn dạo bộ, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini …. Cả một địa cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn khi bạn bước ra khỏi nhà.

Dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước dân trí cao

dự án Senturia Nam Sài Gòn được thiết kế nhà phố và biệt thự luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với không gian sống xanh, thích hợp với nhiều gia đình. Các loại căn nhà phố và biệt thự đa dạng nhiều diện tích khác nhau. Các nhà phố và biệt thự tại đây có diện tích giao động từ nhà phố 93 – 196m2, biệt thự 300 – 580m2 . Chưa dừng lại ở đó, phòng khách nhà phố và biệt thự tại các Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn. Không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến không gian sẽ vô cùng thoáng đãng. Căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết. Còn khi màn đêm buông xuống, hệ thống đèn tân tiến tại căn phòng này sẽ khiến không gian cũng như được trải thứ ánh sáng tự nhiên, ấm áp mà nhẹ nhàng.

Xem thêm thông tin dự án Senturia Nam Sài Gòn tại https://gkg.com.vn/

Công ty CP Bất động sản Tiến Phước thuộc tập đoàn của Công ty CP Bất động sản Tiến Phước là một tập đoàn lớn về dược phẩm. Có hơn nhiều năm kinh nghiệm với mỗi năm doanh thu lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Công ty CP Bất động sản Tiến Phước là công ty đại diện trên thị trường bất động sản, với hàng nhiều Bán đất nền đã và đang xây dựng trên các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh. Tài sản vô giá của các bậc cha mẹ chính là con cái. Chính vì thế mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn dành những gì tốt nhất cho con của mình. Nếu sở hữu Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì bạn đã dành những điều tốt nhất cho con.