Bình Mỹ Center đất nền cộng đồng dân trí sống văn minh

Bình Mỹ Center là một dự án bất động sản hiện đang được nhiều nhà đầu tư và quý khách hàng hứa hẹn nhất trên thị trường địa ốc tại Tp.Hồ Chí Minh trong thời gian qua. Trước tình trạng các dự án bất động sản mọc lên như nấm, phía Tây Bắc thành phố dồn dập quá nhiều dự án bất động sản na ná như nhau thì Nhà phố Bình Mỹ Center Kita Group sẽ mang tới cho quý khách hàng dự án bất động sản với những điều bất ngờ, hâm nóng và thổi làn gió mới cho thị trường địa ốc phía Tây Bắc Tp.Hồ Chí Minh.

Bình Mỹ Center

Bạn đang xem thêm thông tin các dự án đất nền củ Chi tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/long-hau-riverside/

Bình Mỹ Center Củ Chi cộng đồng dân trí

Ngay từ khi lấy ý tưởng những người đem đến tâm huyết trao chọn cho dự án bình mỹ Center . Luôn có tâm nguyện cũng như mong muốn cháy bỏng xây dựng nên một đời sống bình yên. Nhiều màu sắc tại “khu vườn Diên Vĩ” an lành, rực rỡ của ý chí cùng bao niềm hy vọng và ước mơ. Của cư dân Nhà phố Bình Mỹ Center Kita Group cũng như những thế hệ tương lai ở đó. Điểm lợi của dự án bất động sản chính là nằm trong khu đô thị Bình Mỹ, với nhiều dự án bất động sản cao cấp. Vì thế dự án bất động sản được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm mua sắm tiên tiến ngay dưới dự án của Nhà phố Bình Mỹ Center Kita Group. Công viên thiên văn, trung tâm mua sắm tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Nhà phố Bình Mỹ Center Kita Group.

Dự án nằm trong chuỗi dự án bất động sản xanh cao cấp mang thương hiệu Công ty TNHH SX-TM Lan Phương và cũng là dự án bất động sản qui mô lớn đầu tiên của tập đoàn này tại huyện củ chi, tổng diện tích của dự án bất động sản cũng gần 2ha bao gồm trung tâm thương mại, bể bơi, tenis, trường học, bệnh viện Quốc tế,…. cư dân có thể thoả thích tản bộ dưới bóng cây bên trong đường nội bộ của dự án bất động sản vào buổi tối sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, hay thả mình vào bể bơi nước mặn vô cực rộng 650m2. Tại dự án bình mỹ Center, chủ đầu tư Công ty TNHH SX-TM Lan Phương cũng quan tâm phát triển, xây dựng, tạo lập một hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm chắc chắn cho cư dân một đời sống không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Dự án Bình Mỹ Center sống văn minh

Nhà phố Bình Mỹ Center Kita Group cũng đang được biết tới là dự án bất động sản xanh sinh thái cao cấp bậc nhất năm 2019, tất cả mặt kính sử dụng bên ngoài cho dự án là kình Louis, loại kính tạo điểm nhấn với kiến trúc với tính năng ưu việt như chuyển sáng, điện tích nhiệt, chống ánh xạ tia cực tím giúp cho nhà phố và biệt thự cao cấp luôn chàn ngập ánh sáng. Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án bất động sản theo hơi hướng tiên tiến chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân một môi trường sống tiên tiến và đẳng cấp. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Nhà phố Bình Mỹ Center Kita Group mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Tp.Hồ Chí Minh đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ nhà phố và biệt thự cao cấp với diện tích Đất nền giao động từ 80 – 170m2. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Bạn đang xem thêm thông tin bảng giá đất nền củ chi tại Gia Khánh: bảng giá đất củ chi 2018

Cảnh quan xanh không còn là nhân tố phụ của dự án bất động sản mà được đầu tư một cách công phu và bài bản với sự thiết kế và quy hoạch của những đơn vị thiết kế cảnh quan xanh đô thị hàng đầu trên toàn cầu hiện nay. Những tiện ích trong dự án bất động sản có đầy đủ và sang trọng, cao cấp như một thành phố thu nhỏ, đem đến cho quý khách hàng một đời sống xứng tầm cao cấp của mình. Chúng tôi đã sở hữu 20 căn đẹp nhất dự án bất động sản có giá bán tốt nhất, nếu quý khách hàng quan tâm và nhận thông tin và muốn nhận vui lòng đăng ký để được hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Vinhomes Golden River