Bình tích áp Varem 50l và cách lắp đặt an toàn hiện nay

Hiện nay, khoa học kỹ thuật luôn luôn tiến bộ, và đòi hỏi mức sống cần trọn vẹn và việc hoàn chỉnh Đầu tiên lượng nước chạy cho sinh hoạt cũng như lao động.
bình tích áp sẽ giải quết được những vấn đề về nước cho con người. đáp ứng đủ cho sinh hoạt hằng ngày và đáp ứng cho công nghiệp. Bình tích áp là bộ phận không thể thiếu trong các hệ thống cấp nước sạch, hệ thống phòng cháy chữa chãy.

>> Truy cập trang chủ: http://binhtichapvarem.net
Vậy việc lắp đắt và sửa chữa và hưởng dụng bình áp lực cách nào???
Theo qui định TCVN 6153:1996 và quy định các kĩ thuật an toàn hiện hành mà việc cài đặt đặt, sửa chữa và hưởng dụng bình sức ép.

Khi lắp đặt hoặc sửa chữa các bộ phận chịu áp lức của bình phải tuân thủ qui hoạch công nghệ lắp đặt hay sửa chữa đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

I. Đề nghị lắp đặt bình tích áp Varem

1.Nhà phố đặt bình tích áp phải thích hợp với các qui định thi công, vệ sinh công nghiệp, những tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành có liên quan và tiêu chuẩn này để việc vận hành được tiện lợi và an toàn.

2. Không cho phép đặt các bình sau đây ở trong hoặc gần kề một vài nhà có người ở, công trình công cộng hoặc công trình sinh hoạt.

Các bình chứa các môi chất không ăn mòn, độc hoặc cháy nổ có tích số p.V lớn hơn 500. Các bình chứa chất đó phải đặt ngoài trời, nơi không tụ tập đông người hoặc phải đặt trong những công trình riêng biệt. Bình phải đặt vững chắc trên giá trị đỡ hoặc trên bệ máy.

3. Cho phép đặt bình tích áp sát với nhà làm ra nhưng phải có trường chắc chắn ngăn cách. ví như quy trình công nghệ đề nghị phải đặt bình bên trong nhà sản xuất thì phải có các biện pháp an toàn đặc biệt và phải được cơ quan có thẩm quyền cho phép.

4. Cho phép đặt bình tích áp dưới mặt đất nhưng phải bảo vệ không để ngập nước hoặc không bị gỉ mòn và phải có lối di chuyển đến các bộ phận của bình để kiểm tra và thao tác chạy.

5. Các sàn, cầu thang, giá trị treo, … phục vụ cho việc quản lý dùng không được làm ảnh hưởng đến độ chắc chắn và độ vững chắc của bình. ví như hàn các kết cấu này vào bình thì phải được qui hoạch phù hợp với TCVN 6153 : 1996.

Công ty CP Matra quốc tế là đơn vị phân phối và nhập khẩu trực tiếp tại Ý và ngày nay công ty Matra phân phối đủ các sản phẩm bình tích áp Varem như sau:

Bình tích áp Varem 24l đến 100lit
Bình tích áp Varem 200l
Bình tích áp varem 300l

Thông số kỹ thuật của bình tích áp Varem 50l

• Model : S3 050 361

• Thể tích : 50 lít

• áp lực tối đa : 10bar

• Đầu đi đến: 1 inch

• Nhiệt độ dung dịch : từ -10 đến +99 oC

• Kiểu bình: Đứng

>> Xem thêm tại đây về: Bình tích áp Varem chính hãng tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỒ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888