Bình tích áp Varem chính hãng của Ý mua ở đâu

Bình tích áp Varem được biết đến là thiết bị có tác động duy trì sức ép trong hệ thống máy bơm chữa cháy hay phòng cháy chữa cháy hay bơm tăng áp của một tòa nhà. Bình tích áp hoạt động với mục đích điều chỉnh sức ép nước theo ý muốn và để máy bơm tự khởi động mà không cần sự can thiệp của con người.

Bình tích áp Varem chính hãng ngày nay chủ yếu hoạt động cho các hãng bơm dân dụng. Đối với một vài hãng bình dưới 10 lit thường được cài đặt trực tiếp với máy bơm. một số loại bình từ 20 lít – 1000 lit thường được cài đặt rời máy bơm.

Tùy theo mục đích và quan tâm sử dụng, bình tích áp Varem có rất nhiều hãng khác nhau với 2 hình dáng là dáng đứng và dáng nằm.

1. Các bộ phận của hệ thống bình tích áp

Bình tích áp thường được lắp đặt đặt trong hệ thông bao gồm: máy bơm nước, đồng hồ áp, tủ điện, van, rơ le áp,…

2. Một số ưu điểm của bình tích áp Varem:

– Kích cơ nhỏ gọn: một số loại bình tích áp Varem sử dụng 99% lượng nước bên trong chúng trong khi các bình tích áp thông thường chỉ sử dụng khoảng 25%. Như vậy có thể tránh hưởng dụng một số bình kích cỡ vượt quá hữu ích và cung cấp hiệu suất na ná với kích cỡ nhỏ gọn hơn.

– Bảo trì tối thiểu: Bình tích áp Varem hưởng dụng một ruột bình ngăn cách nước trong bể áp lực từ bề mặt kim hãng giúp chống ăn mòn và rỉ sét. vì vậy, Sau khi lắp đặt đặt bình tích áp Varem sẽ làm việc liên tiếp mà không cần bảo trì quá nhiều.

– Dễ dàng thay thế ruột bình: Khi ruột bình bị rách, với thiết kế không phức tạp, ình tích áp Varem có cách được thay thế ruột bình bằng cách tháo các mặt bích một bí quyết dễ dàng và dễ thực hiện.

– tiết kiệm năng lượng tiêu hao cho máy bơm: thiết kế hạn chế điện năng cho công tác dùng và đóng mở máy bơm. Bình sức ép varem là cách hiệu quả để giảm tần số của nguồn điện khi máy bơm chạy.

– Chất lượng của ruột bình tích áp Varem: được gia công bằng cao su EPDM – hãng cao su có chất lượng cao, chịu sức ép đẹp, đây là bộ phận chứa khí hoặc nước khi hưởng dụng bình tích áp

– nguyên liệu vỏ bình: làm bằng chất liệu inox có khả nawg chịu được tác động bên ngoài và không bị rỉ sét khi đặt ngoài môi trường.

3. Địa điểm mua bình tích áp Varem chính hãng.

– Là một trong một vài đại điện cung ứng các thiết bị máy móc xây, máy bơm nước – Công ty Cp Matra quốc tế chuyên tư vấn lắp đặt và trợ giúp khách khi mua hàng tại Hà Nội và các tỉnh kế bên. Mọi sản phẩm bình áp lực Varem đều được công ty chúng tôi nhập khâu chính hãng và phân phối bảo trì.

Truy cập bình tích áp Varem chính hãng: http://binhtichapvarem.net

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888