Bơm chìm nước thải hay còn gọi làm máy bơm nước thải thả chìm

Máy bơm nước nhìn chung và loại máy móc máy bơm hố móng Tsurumi nói riêng đều là một trong một số loại thiết bị giúp trợ giúp cho mỗi gia đình nên có. Các sản phẩm này có ứng dụng đa dạng trong cuộc sống của mỗi gia đình, giúp nâng cao tốt nhất sinh sống của gia đình chúng mình.

Trong bài viết này, công ty CP Matra Quốc Tế đem đến cho quý vị khách hàng cái nhìn tổng quan về sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi đa năng giúp mọi người có giải pháp tìm mua được sản phẩm này một phương pháp dễ dàng nhất.

Máy bơm hút bùn là tên gọi theo đúng như công năng chạy để hút bùn của thiết bị máy bơm nước thải. Đây là thuật ngữ dùng để phân biệt giữa các dòng bơm ly tâm khác nhau. Thiết bị này có cấu tạo khá đặc biệt, giúp bơm được bùn đặc hoặc bùn loãng tùy theo từng model của sản phẩm.

Trên phân khúc thời điểm hiện tại nhìn chung sản phẩm có độ bền cao, khả năng vận hành chống ăn mòn tiềm năng, bền bỉ theo thời gian, có tuổi thọ cao .

 

 

Cách phân dòng các hãng máy bơm hút bùn hay bơm hố móng hiện tại

Tùy theo ứng dụng và công suất của máy bơm mà người ta đã có những cách gọi, tên gọi khác nhau của sản phẩm như: máy bơm bùn; bơm hút bùn; máy bơm bùn đặc; bơm bùn loãng; máy bơm xử lý bùn, …. khách sẽ phải phụ thuộc vào nhu cầu hưởng dụng, ứng dụng của người dùng tại gia đình hoặc tại các công trình để lựa chọn loại máy mócphù hợp nhất.

Trong số các thương hiệu máy bơm hút bùn ngày nay thì sản phẩm máy bơm hút bùn Tsurumi KRS822L được khách luôn tin tưởng dùng. phía dưới sẽ là một số thông báo chi tiết về sản phẩm, cung ứng đối với khách sản phẩm chính hãng Công ty CP Matra Quốc Tế hứa hẹn đem lại cho chúng mình một vài thiết bị đúng tiêu chuẩn, giá cả cả phải chăng nhất trên phân khúc toàn quốc.

Thông tin Chi Tiết Máy Bơm chìm Tsurumi

+ Model: KRS822L

+ Xuất xứ: đất nước mặt trời mọc

+ Công suất: 22KW/30HP

+ Điện áp hưởng dụng: 380 V/3 Pha

+Lưu lượng: từ 360 đến 120m3/h

+ Chiều cao bơm: từ 5-24 mét

+kích thước họng xả: 8 Inch/200 mm

+Tốc độ vòng quay: 1761 RPM

+Trọng lượng : 390 kg

>> Xem thêm giá máy bơm nước thải:http://maybomsaer.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

Khi khách mua máy bơm hút bùn Tsurumi Model: KRS822L sẽ nhận được chế độ bảo hành lên tới 12 tháng và có hoàn chỉnh các giấy tờ chứng nhận chất lượng,nguyên nhân sản phẩm CO-CQ và giấy tờ nhập khẩu.

thông báo chi tiết, báo giá thành sản phẩm, quý khách vui lòng liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888