Bơm dân dụng Matra chính hãng có đặc điểm và ứng dụng gì?

Hiện tại, không chỉ những doanh nghiệp, máy, xí nghiệp có nhu cầu dùng máy bơm nước. Các hộ gia đình, hộ sản xuất, kinh doanh nhỏ cũng đều có yêu cầu vận hành đến máy bơm nước. Có biện pháp nói, máy bơm đã là một thiết bị hữu ích và góp phần quan trọng trong sinh sống của con người.
Trên thị trường máy bơm nước có rất nhiều loại máy đến từ thương hiệu lớn trên thế giới. Việc Llựa chọn được một chiếc máy bơm thích hợp với quan tâm vận hành là điều cần thiết và được nhiều người để mắt tới. Những thương hiệu bơm ngày nay có khả năng kể đến như: Tsurumi – Japan, Matra, Pentax – italy, Wilo – Hàn Quốc….còn rất nhiều những nhà sản suất máy bơm khác cả hàng nội địa và hàng liên doanh. Chúng mình cùng lưu thông tìm hiểu về sản phẩm máy bơm dân dụng được sử dụng nhiều ngày nay là máy bơm matra đến từ Châu âu.

Nhắc đến nhà sản suất Matra là người ta nói đến hãng bơm tốt nhất và danh tiếng đến từ Ý. Hãng bơm này có nhiều loại máy dùng đối với công nghiệp, dân dụng….
Những loại máy bơm dân dụng thường có công suất nhỏ chỉ tầm 0,75kW/ 1HP sử dụng điện năng 220V. Máy bơm dân dụng Matra cũng vậy có cách kể đến như máy bơm: CD67, MB200. Đây là hai loại máy tiêu biểu đối với dòng bơm dân dụng hàng nhập khẩu chính hãng.
Máy bơm dân dụng Matra được sử dụng nhiều trong việc đẩy cao, cấp nước cho những hộ gia đình, những khu chung cư, vần chuyển nước tại các trạm trung gian trong nhà mặt phố máy, khu công nghiệp,… với công suất nhỏ nhưng độ hút nước ưu việt, hiệu suất hoạt động cao nên được yêu thích và vận hành nhiều.
Máy bơm nước matra được thiết kế với toàn thân bằng gang, cánh máy được sinh sản bằng nhựa hoặc đồng nên ngăn chặn được những chất có tính ăn mòn, phốt máy là bằng gốm có mẹo hay chống chịu cao, ngoại khu máy được phủ mốt lớp sơn tĩnh điện giữ gìn máy tránh các sự ăn mòn từ môi trường bên ngoài. Bơm có độ chắc chắn cao, tuổi thọ làm dài thêm và bảo trì dễ dàng.
Các loại máy của Matra được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiền tiến và trải qua các khâu kiểm dịnh khắc khe từ sản xuất đến khâu cài đặt chắc chắn tính an toàn cao đối với người dùng.
Bơm được vận hành trong một số công trình vừa và nhỏ, cấp thoát nước sinh hoạt, chắn nuôi thủy sản, chuồng trại, vận chuyển nước trung gian tại các trạm cấp nước, phun tưới trong vườn cây ăn trái, vận chuyển nước có nhiệt độ dước 40 độ C ở những nhà phố máy,…
Ví như bạn cần hướng dẫn thông báo cũng như mua sản phẩm bơm dân dụng Matra đến từ Ý. Hãy liên lạc với tất cả chúng tôi qua hotline: 0983.480.878 để được hướng dẫn và có báo giá bán.

>> Địa chỉ cung cấp máy bơm công nghiệp matra xem tại đây.