Bước cơ bản cần biết để bảo dưỡng máy bơm công nghiệp

Máy bơm nước công nghiệp thường hoạt động với công suất lớn và thời gian hoạt động lâu dài vì vậy liên tục gặp phải sự cố hay hao mòn khi vận hành cũng như bao thiết bị máy móc khác. Khi sự cố xảy ra, người sử dụng thường rơi vào thế bị động để sửa chữa, thay mới làm ảnh hưởng đến các hệ thống, thiết bị khác. Do vậy, công tác kiểm tra, Bảo hành định kỳ máy bơm là công việc rất quan trọng và hữu ích. Vậy cần làm để bảo trì hệ thống máy bơm tốt nhất, bài viết sau sẽ giúp khách hàng có thêm thông báo về vấn đề này.

>> Nghiên cứu kỹ thêm thông tin Click
Quy trình bảo trì hệ thống máy bơm nước công nghiệp được chia ra làm ba công việc cụ thể: hoạt động bảo vệ, vận hành tiên liệu và hoạt động kiểm tra, bảo trì định kỳ.


Ở công việc bảo vệ, người sử dụng sẽ thực hiện những phương pháp nhằm giữ gìn tốt cho máy bơm công nghiệp, hệ thống bơm trước một số tác động của môi trường, dung dịch được bơm hay những tác dụng của ngoại lực khác. Công việc này nhằm chắc chắn rằng máy bơm đang hoạt động êm ái, ổn định, an toàn và mang lại hữu hiệu vận hành tốt nhất.
Còn với công việc dự đoán thì sẽ khó khăn và “trừu tượng” hơn. Công việc này yêu cầu người dùng phải phán đoán được máy bơm có nguy cơ gặp những sự cố gì, có biện pháp xảy ra lỗi ở đâu, vị trí nào,… Công việc này tương đối khó nhưng trọng điểm vì khi tiên liệu được chuẩn xác được một vài “bệnh” của máy bơm công nghiệp thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho người vận hành.
Và cuối cùng là bảo hành định kỳ, vận hành này sẽ giúp người dùng chủ động hơn khi thay thế các thiết bị, bộ phận trong hệ thống bơm. Qua đó, người dùng có khả năng kiểm soát tốt nhất hơn hệ thống của chính mình.
Trên đây là các công việc cụ thể, căn bản cần thực hiện trong quy trình bảo trì hệ thống bơm. Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ công ty CP Matra Quốc tế. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, nhiều năm cách hay nhất, chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ đối với quý khách.
Với công ty Cp Matra quốc tế là đơn vị môi giới, cung cấp, giá thành máy bơm công nghiệp Matra đến từ đất nước Ý với 10 năm phục vụ người tiêu dùng, luôn đem đến thượng đế những loại máy độc quyền, chất lượng tốt nhất và chế độ bảo hành cực kỳ chu đáo

>> Xem thêm thông báo về dòng bơm Matra nhấn vào đây
Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888 / 0983.480.878