ho dieu tiet park riverside quan 9

Các điều bạn phải nắm trước lúc quyết định mua ở dự án Park Riverside

Trong các dự án bất động sản nổi bật ở Quận 9 thì gia ban Park Riverside là 1 trong số các chỗ đáng mua nhà nhất mà bạn cần cân nhắc lựa chọn. Vậy đâu là những nguyên nhân có khả năng thuyết phục bạn sở hữu căn hộ ở công trình Park Riverside quan 9 ? Hãy cùng tìm hiểu coi các giá trị nào còn tiềm ẩn phía sau dự án nhà phố biệt thự Compound tiêu chuẩn quốc tế, hướng tới cuộc sống xanh, gần gũi với tự nhiên này nhé!

Khu dân cư cao cấp Jamila Khang Dien đã chính thức có mặt trên thị trường quận 9. Dự án Jamila nơi hấp thu tinh hoa của hàng loạt dự án trước đây là Khang Điền một chủ đầu tư rất uy tín trong khu vực xây dựng, nơi an cư tuyệt vời với hệ thống tiện ích có 1 không 2.

Nơi sống dành cho giới thượng lưu bán căn hộ Empire City tại bán đảo trung tâm quận 2 – Thủ Thiêm. Dự án Empire City thu hút đông đảo khách hàng nước ngoài, hay nhà đầu tư đã thành công trong giai đoạn 1 của dự án.

ho dieu tiet park riverside quan 9

Vị trí dự án nhà phố Park Riverside MIK quận 9

Nếu như sống ở khu dân cư Park Riverside, bạn sẽ được đảm bảo sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông rộng thoáng cùng mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt. Khi có yêu cầu mua sắm, giải trí, bạn không phải đi ra ngoài vì trong nội khu đã có đủ những tiện ích cao cấp, chất lượng phục vụ đời sống. Sinh sống ở khu dân cư Park Riverside bạn có khả năng đi làm tại Quận 7, Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh cực nhanh chóng.

Còn với tình huống bạn mua nhà ở Park Riverside để đầu tư thì những tiềm năng có khả năng thấy trước mắt là khu vực Phú Hữu hiện nay là trọng tâm của Quận 9 nhờ hạ tầng giao thông phát triển mạnh với hai tuyến đường lớn là Cao Tốc và Vành Đai Trong. Bên cạnh đó, hiện thời đường Đỗ Xuân Hợp đang mở rộng và Nguyễn Duy Trinh đã được thành phố chấp nhận kế hoạch mở rộng. Các vùng đường sá mở mang thường giá trị gia tăng khá nhanh và thực tiễn từ đầu năm 2015 đến nay giá thành đất khu vực đã tăng lên hơn khoảng 20%. Đồng thời, tại Quận 9 còn có Khu công nghệ cao với các nhà máy lớn, khu phức hợp, trường đại học lớn thế nên yêu cầu về nhà ở cao cấp cho kĩ sư, chuyên gia nước ngoài sẽ là khá lớn và hiện nay nguồn cung trong khu vực là không nhiều. Rõ ràng, sở hữu Park Riverside là bạn đang nắm lấy cơ hội đầu tư cực tốt trong tương lai không xa.

Dù không nằm tại những quận huyện trung tâm thành phố tuy nhiên công trình Park Riverside có vị trí giao thông thuận tiện, có thể di chuyển dễ dàng và mau chóng; song song đó, tại khu vực này, khu dân cư Park Riverside cũng tạo được ưu thế khác biệt về 1 điều kiện sống đẹp và thanh bình cho những ai cần sự thư thái, tĩnh lặng sau những ngày làm việc mệt mỏi, tất bật. Tất cả tiện ích trong công trình Park Riverside có thể đáp ứng tốt nhất cho mọi yêu cầu của người dân từ việc rèn luyện thể thao, vui chơi giải trí, thư giãn tản bộ, cà phê chuyện trò, tiệc BBQ cuối tuần cùng bè bạn…

Thật lãng mạn và trữ tình lúc những ngày cuối tuần bạn sẽ cùng các người thân của mình đi bộ dọc theo bờ sông, hòa mình vào thiên nhiên xanh tươi, tâm hồn lắng đọng, thư giãn hơn khi nào hết, mọi khó khăn, căng thẳng dường như tiêu tan, bạn trở về với những gì ban sơ và tuyệt đẹp nhất để sống tốt và sống khỏe mạnh hơn. Với dự án Park Riverside, bạn sẽ nhận ra các giá trị tuyệt đẹp khác nữa trong đời sống của mình, không bon chen, không quá muộn phiền, lo lắng, sống vui vẻ và lạc quan hơn!