Cách lắp đặt an toàn tại nhà của bình áp lực varem

Quan tâm hưởng dụng bình áp lực ngày một tăng cao, đóng chức năng quan trọng trong rất nhiều các công trình hạ tầng. Sản phẩm bình tích áp Varem là một trong một số thương hiệu hiện đang được nhiều khách ưa chuộng tại Việt Nam. Nhiều khách hàng khá trở ngại trong quá trình tìm địa chỉ mua bình tích áp Varem, dòng bình 100l 10 bar được khách tìm kiếm và hưởng dụng khá nhiều. Để tìm mua được sản phẩm ưng ý, giá thành rẻ, quý khách nên tới các đại lý lớn, công ty thương hiệu, chắc chắn chất lượng của sản phẩm. tập trung không được phép mua sản phẩm trôi nổi trên thị trường, nhà mặt phố phân phối nhỏ lẻ, thiếu chuyên nghiệp sẽ không đảm bảo chất lượng, tăng kinh phí trung gian thương mại.

hiện tại quan tâm sử dụng bình tích áp ngày một tăng cao, bình tích áp đóng vai trò hết sức quan trọng trong rất nhiều các công trình hạ tầng. Bình tích áp Varem là một trong một vài thương hiệu nổi tiếng đang được yêu thích tại Việt Nam. Vậy mua bình tích áp Varem chính hãng ở đâu? Địa chỉ đáp ứng bình áp lực Varem chính hãng mà bạn nên tìm đến là đâu?

Cách cài đặt đặt bình tích áp dễ thực hiện tại nhà
– Đo chính xác kích cỡ của bình, một giá trị đỡ không đúng kích cỡ sẽ gây thiệt hại cho sản phẩm hoặc gây thương tích cho người sử dụng. Việc đo đạc và định kích thước phải được thực hiện bởi các NVKD kỹ thuật chuyên ngành.

– Việc lắp đặt bình tích áp phải được thực hiện bởi một Sales kỹ thuật. Tôn trọng các qui định theo hướng dẫn lắp đặt của nhà làm ra. hưởng dụng kìm vặn chặt các ốc vít.

Trong trường hợp sử dụng các bình nối song song thì chúng phải được lắp đặt cùng một chiều cao. Với những bình có dung tích >20 lít. Cần có thiết bị trợ giúp

Ngăn chặn sự ăn mòn bình tích áp bằng cách không để bình làm việc trong môi trường khắc nghiệt, chắc chắn bình không phải thể dẫn điện và không để ở vị trí khó kiểm soát trong hệ thống.

Bảo trì của bình tích áp Varem

Việc bảo trì, thay thế sản phẩm phải được thực hiện bởi các NVKD kỹ thuật. chắc chắn rằng:

– tất thẩy nguồn điện đã được tắt

– Các bình tích áp đã nguội hoàn toàn

– Toàn bộ áp suất không khí đã được dòng bỏ

Kiểm tra định kỳ của bình tích áp:

Mỗi năm một lần,định kỳ kiểm tra việc ăn mòn trên thiết bị. Phải thay thế sản phẩm trong trường hợp bị ăn mòn.

Công ty CP Matra quốc tế là đơn vị phân phối sản phẩm bình tích áp Varem 100 lít thương hiệu nổi tiếng của Ý – được bảo hành tận tình chu đáo với thời gian bảo hành 12 tháng. cam đoan tốt – tự hào là sản phẩm chính hãng

Công ty CP Matra Quốc Tế là công ty chuyên về máy xây dựng, đáp ứng các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá rẻ nhất phân khúc. Bình tích áp Varem được Công ty CP Matra Quốc Tế nhập khẩu trực tiếp từ Italia không thông qua bất kỳ trung gian thương mại hay môi giới nào. Mua bình tích áp Varem chính hãng tại Công ty CP Matra Quốc Tếcác chúng ta hoàn toàn yên tâm về cả chất lượng lẫn giá cả cả.

Ngoài ra, khách sẽ được nhận giấy chứng nhận chất lượng CO/CQ và giấy chứng nhận hải quan nguồn gốc của sản phẩm. Được bảo hành trong 12 tháng kể từ ngày giao hàng cho khách. tổ chức CP Matra Quốc Tế còn có chính sách vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội, có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trợ giúp kỹ thuật khi hữu ích.

Bình tích áp Varem chính hãng được sản xuất theo công nghệ Italia, Bình tích áp Varem chính hãng là phải được nhập khẩu nguyên chiếc và có đầy đủ giấy tờ quy định, quý khách nên tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Xem thêm các bình tích áp varem có dung tích lớn như:

Bình tích áp varem 1000 lít

Bình tích áp Varem 1500 lít

Bình áp lực varem 2000 lít

Bình sức ép varem 3000 lít

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh xuân – Hà Nội

Emai: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888