Cách lựa chọn máy bơm công nghiệp hiện nay như thế nào

Để thuận lợi cho khách hàng khi lựa chọn máy bơm nước. Nội dung bài viết này, tất thẩy chúng tôi sẽ hướng dẫn người sử dụng một số điều căn bản cần lưu tâm khi lựa mua máy bơm nước. Tùy theo từng công việc cụ thể hay mục đích này dùng máy bơm cụ thể để chọn máy bơm nước.

. Xác định được mục đích này sử dụng máy bơm công nghiệp

Khi có ý định mua bơm công nghiệp thì chắc chắn thượng đế đã biết mình mua để làm gì, đích vận hành và địa điểm lắp đặt cách nào……… Với điều này chúng ta có khả năng xem qua cataloge loại máy móc của nhà phố bổ sung hoặc có cơ hội liên lạc NVKD tư vấn quý khách về cách chọn máy bơm nước qua số : 0124.761.8888 / 0983.480.878 Click
2. Xác định được lưu lượng và độ cao của máy bơm công nghiệp

Đối với khách hàng là hộ gia đình thì cần xác định 1 ngày quan tâm dùng nước của người dùng là bao nhiêu; xác định địa điểm đặt máy bơm, độ sâu giếng nhà mặt phố bạn, khoảng cách đặt máy bơm tới thùng chứa… Do đó có thể dễ dàng hơn để lựa chọn loại máy bơm thích hợp.

Cho những khu công nghiệp; khu nhà chung cư thì cần để mắt tới các vấn đề sau:
+ Nên thuê kỹ sư có cách hay nhất tính toán lưu lượng cần sử dụng để có khả năng tìm được cách thức bồi bổ nước hợp lý.
+ Xác định nguồn nước sử dụng: nếu đó là nước sạch của nhà nước bổ sung thì nên xác định dòng bơm tăng áp để có thể chắc chắn được lưu lượng và áp suất nước ổn định. Sử dụng nước giếng khoan thì cần biết các chi tiết: thiết kế của giếng, và sức ép để có cách chắc chắn được đủ lưu lượng nước và cột áp bơm nước.

>> Tìm hiểu thêm Click here

3. Yếu tố lựa chọn máy bơm công nghiệp- nhân tố quan trọng nhất

Ví như dùng máy bơm nước để cấp nước liên tiếp thì nên sử dụng những loại máy có thương hiệu như: Matra, Pentax… ví như sử dụng máy bơm nước trong thời khắc ngắn thì có thể dùng những loại loại máy có chi phí rẻ hơn nhưng nên chọn dòng có hiệu quả dùng cao.

Dựa vào một số tiêu chí loại máy về tốt nhất xuất xứ và giá thành để lựa mua được một chủng dòng máy bơm nước công nghiệp Matra phù hợp với người dùng. Thời kỳ này những loại máy móc máy bơm trên phân khúc có xuất xứ tốt nhất và tốt chất lượng thường là một số loại bơm công nghiệp của một số nước Ý.
Chọn mua một nhà bồi dưỡng có uy tín trên phân khúc để chắc chắn sắm được hàng chính hãng, giá trị chuẩn tránh trường hợp bị móc túi với những hàng nhái, hàng kém chất lượng. Người tiêu dùng có giải pháp liên hệ chính hãng chính hãng, hay độc quyền được ủy quyền môi giới loại máy tại phân khúc việt nam.

>> Xem thêm thông tin về bơm matra tại đây
Mọi chi tiết xin liên lạc
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội