THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ tầng 16 diện tích 68,9m2, đầy đủ tiện nghi bên trong dự án. Căn hộ thuộc block Aqua 3, view sông Thị Nghè thoáng mát. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Nhà mới thi công nội thất. Căn hộ có balcony đón ánh nắng bình minh mỗi sáng. Căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế với nhiều mảng xanh, uốn quanh là dòng song Sài Gòn thơ mộng sẽ mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình.

Nội thất cao cấp giá 1300 USD/tháng, có thể thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh bao quanh tại Tp Hồ Chí Minh. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Căn hộ Vinhomes Golden River có vị trí vô cùng đắc địa, sầm uất nhất thành phố. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Quý khách quan tâm Vinhomes Golden River Ba Son vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Phòng kinh doanh 0911862939