Căn hộ 03 phòng ngủ tại dự án Hausbelo Quận 9

Căn hộ Hausbelo là căn hộ có có mức giá thấp nhất trong thị trường Quận 9. Tuy nhiên khi khách hàng tìm hiểu về căn hộ đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm bất ngờ. Câu hỏi đặt ra – căn hộ giá rẻ nhưng tiện ích cũng như nội thất, hạ tầng thì không phải giá rẻ, do đâu mà được như thế?

Tìm hiểu căn hộ HausBelo 3 phòng ngủ có gì nổi bật

Trên những điểm trái ngược mà một dự án khác đang có, với căn hộ Hausbelo lần này, được chủ đầu tư Ez Land – chủ đầu tư nước ngoài đầu tư vào dự án phân khúc giá rẻ này, nên có những điểm vượt trội so với những dự án khác cùng phân khúc.

Khi khách hàng đã tìm hiểu rõ về vị trí, nhưng chưa tìm hiểu rõ về chủ đầu tư, điểm thắc mắc này cũng không lấy làm lạ. Trên tinh thần đó SaleReal sẽ nói thêm về lý do vì sao căn hộ 03 phòng ngủ Hausbelo có giá rẻ, nhưng tiện ích và nội thất không có khái niệm rẻ.

nha mau hausbelo

nha mau du an hausbelo

Đầu tiên là nên nhắc lại một số thông tin và chủ trương từ phía chủ đầu tư.

Chủ đầu tư căn hộ Hausbelo là ai? là Tập đoàn đến từ Châu Âu – Tập đoàn này sở hữu quỹ vốn rất lớn từ quỹ đầu tư chăm sóc bệnh nhân tại Châu Âu, đặc biệt là Hoa Kỳ. Nên nguồn vốn này cực kì mạnh và ổn định. Mục tiêu của chủ đầu tư khi đến Việt Nam là muốn làm sao mang giá trị đồng tiền vào đúng giá trị mà thị trường này đang phát triển mạnh.

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Nhiều năm tiếp cận và nghiên cứu sâu vào thị trường Bất Động Sản, đây là giai đoạn mà Việt Nam đang có nhu cầu giải pháp về nhà ở rất cao, đặc biệt là người dân có thu nhập thấp, từ các tỉnh thành khác đến Sài Gòn lập nghiêp không phải ít, mà chiều hướng tăng nhanh đáng kể, xác định được đối tượng đầu tư, chủ đầu tư Ez Land chọn nơi đầu tư là vị trí, vị trí không quá xa trung tâm nhưng có địa hình và môi trường sống đặc biệt chất lượng, đây là lý do thứ hai mà chủ đầu tư chọn Hausbelo là nơi triển khai dự án.

Với khu vực Quận 9, và vị trí tiềm năng tại đây, chắc chắn mang lại cho cư dân những điểm khác biệt hẳn với những dự án cùng phân khúc.

Vì xa trung tâm nên giá đất sẽ có phần giảm hơn, như vậy sẽ giảm tải được chi phí cho những khách hàng có thu nhập thấp, nếu nói như vậy, một số khách hàng chọn sống tại căn hộ Hausbelo sẽ nói ngược lại vấn đề là: chẳng lẽ người có thu nhập thấp chỉ có thể sống tại ngoại thành thôi? Nói như vậy theo SaleReal cũng có thể đúng và cũng không hoàn toàn đúng. Vì sao SaleReal khẳng định như vậy, bởi dựa trên hai yếu tố có thể nhìn thấy rõ là : Đất trung tâm rất đắc, chấp nhận thực tế này, hơn nữa sống tại khu vực Quận 9 không phải không có mặt lợi ích.

Tại vị trí căn hộ Hausbelo Quận 9 đây được xem là vị trí trung tâm của khu vực Quận 9, nên hầu như rất nhiều dự án cùng phân khúc, hoặc dự án dòng biệt thự villa cũng được triển khai xung quanh khu vực này không ích, nhiều tiện ích xung quanh cũng đang được phát triển theo, dự kiến trong 01 đến 02 năm nữa, khu vực này đặc biệt rất sầm uất, và nhộn nhịp.

Quận 9 được xem là khu vực có tốc độ phát triển nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chưa kể đến môi trường sống tại Quận 9 được xem là nơi có khí hậu mát mẻ, hài hoà bởi nhiều hệ thống mương rạch, sông ngòi len lỏi và bao bọc xung quanh các dự án. Hệ thống cây xanh tự nhiên tại đây đặc biệt cũng rất nhiều.

Tuy nhiên với căn hộ 03 phòng ngủ, tương đương diện tích 75m2, phù hợp với các gia đình có nhiều thành viên có thể từ 02 thế hệ. Khách hàng vừa tận hưởng được không gian sống riêng biệt tự do trong căn hộ của mình, mà mức chi trả mỗi tháng cho căn hộ cũng được giảm, bởi các thành viên chia sẻ đều với nhau về khoảng này.

Tìm hiểu về nội thất căn hộ, được chủ đầu tư chọn lọc với tiêu chuẩn cao tương đương với kiểu mẫu khách sạn từ 4 đến 5 sao tại khu vực trung tâm. Cho thấy căn hộ Hausbelo là căn hộ có tìm năng rất lớn, giúp khách hàng có một chốn an cư lý tưởng ngoài mong đợi. Với SaleReal đây là cơ hội hiếm khách hàng không nên bỏ qua.