Căn hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Golden River Ba Son

Tại dự án Vinhomes Golden River, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn. Từ phòng khách sang trọng, bạn có thể ngắm toàn cảnh khu đô thị bên ngoài để quên đi mọi căng thẳng của cuộc sống và tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái trọn vẹn.

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Golden River được sông nước bao quanh, không gian thoáng mát. Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ đến cho bạn một không gian sống an lành, thoáng mát.

thiet-ke-can-ho-3-phong-ngu

Khu đô thị căn hộVinhomes Golden River sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Vinhomes Golden River rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê.

thiet-ke-phong-khach-can-3-phong

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Golden River được thiết kế theo phong cách đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

25 tiện ích tại dự án Vinhomes Golden River

25 tiện ích tại dự án Vinhomes Golden River

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Golden River, một trong những nơi đáng sống bậc nhất thành phố hiện nay, được thiết kế tinh tế theo kiến trúc đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau, không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Để biết thêm thông tin chi tiết căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Golden River và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0906.190.978

DANG-KY-NGAY

Chính thức mở bán tòa căn hộ The Aqua

Mặt bằng căn hộ The Aqua 1

Mặt bằng căn hộ The Aqua 2