Căn hộ 4 Phòng Ngủ Vinhomes Golden River Ba Son

Là khu đất vàng còn lại duy nhất trung tâm Sài Gòn. Dự án Vinhomes Golden River thật sự rất đáng để bạn đầu tư nó không chỉ giúp bạn tìm kiếm được cơ hội xây dựng được một cuộc sống tốt chất lượng mà nó còn góp phần để bạn có thể phát triển được sự nghiệp của mình.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes2

Góc nhìn căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Golden River sông Sài Gòn và Quận 1 tuyệt đẹp. Tiện ích – sang trọng – xanh mát – tầm nhìn tuyệt vời khiến quý khách như chỉ muốn dừng chân tại Căn hộ Vinhomes Golden River khi ghé thăm qua.

Hơn thế nữa can ho Vinhomes Golden River còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn.

Tiện ích căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Golden River: Khu trung tâm thương mại, Cửa hàng thời trang cao cấp, Hồ bơi rộng lớn sạch sẽ, Phòng tập thể dục hiện đại, Sân chơi tennis, Khu chăm sóc spa, Nhà hàng sang trọng, Trường học, Nhà trẻ, Quán cà phê sân vườn, Trạm y tế, Công viên cây xanh, Internet tốc độ cao, Truyền hình cáp, Chỗ để xe, Bảo vệ 24/24…

25 tiện ích tại dự án Vinhomes Golden River

25 tiện ích tại dự án Vinhomes Golden River

Với ước mơ khao khát tạo nên những kiệt tác về kiến trúc căn hộ và nhà ở. Căn hộ Penthouse Vinhomes Golden River không đơn thuần chỉ là một ngôi nhà để ở, mà còn là mái ấm để bạn cùng những nhười yêu thương gắn bó.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Vinhomes Golden River, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Quý khách hàng quan tâm căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Golden River liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư.

DANG-KY-NGAY

Hotline 0906190978 Phòng Kinh Doanh Dự Án Vinhomes Golden River

Chuẩn bị mở bán căn hộ The Aqua