THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ, toà The Aqua 1 lầu 10 view đẹp. Cho thuê Vinhomes Golden River thoáng mát, diện tích 68,6 m2, trong đó bao gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm + WC và phòng ăn + bếp. Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại Tôn Đức Thắng số 02.

Nội thất cơ bản, bàn giao cao cấp cực đẹp, nội thất căn phòng rất mới. Ngoài ra, hệ thống kính thoáng mát sẽ đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cho Vinhomes Golden River.

Giá Vinhomes Golden River cho thuê 1100 USD/tháng. Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Cho thuê Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ do chủ đầu tư Vinhomes của VinGroup phát triển. Đây là điểm rất hấp dẫn của dự án và cũng là điều mà người mua nhà quan tâm. Với ước mơ khao khát tạo nên những kiệt tác về kiến trúc căn hộ và nhà ở.

Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 khu Ba Son, Từ căn hộ Vinhomes Golden River, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời. Mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Cho thuê Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá căn hộ Vinhomes Golden River hợp lý nhất.

Phòng kinh doanh Vinhomes Golden River và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84) 903 191 286