Căn hộ The Aqua 4 Vinhomes Golden River tuyệt tác hiếm thấy

Sau khi mở bán Vinhomes Golden River đã thể hiện được sức hút trên thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư Vingroup đã giao dịch mở bán thành công với 3 tòa căn hộ trong quần thể đầu tiên ra mắt The Aqua gồm có: The Aqua 1, The Aqua 2, The Aqua 3.

song-tien-nghi-trong-can-ho-thong-minh

Tiếp tục sự thành công đó tòa The Aqua 4 được ra mắt ngày 21/5/2016 được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ những ưu thế vượt trội tại quần thể khu The Aqua Vinhomes Golden River.

THÁP CĂN HỘ THE AQUA 4 VỊ TRÍ TRUNG TÂM THUẬN LỢI.

The Aqua 4 có một vị trí gần sông nhất so với 3 tòa còn lại, gần với bến du thuyền Maria bay nhất. Tầm View nhìn ra Aqua 4 sẽ trực tiếp về tòa nhà Bitexco đang là biểu tượng của thành phố Sài Gòn sẽ là một sự lựa chọn thông minh của nhiều khách hàng.

View Tây – Nam của tòa Aqua 4 chính là view nội khu, vườn hoa nhiệt đới và toàn bộ sông Sài Gòn. Phía trước đó là khu biệt thự nên các căn hộ Aqua 4 Vinhomes Golden River sẽ không bị chắn tầm nhìn View tuyệt đẹp nào.

View Đông – Bắc chính là trực diện ra kênh thị Nghè, hướng sang toà nhà Landmark 81 cao nhất tại Việt Nam. Chắc chắn sẽ là một tầm nhìn View cực kì có sức hút của tòa căn hộ.

Bên cạnh đó việc dịch chuyển từ Aqua 4 Vinhomes Golden River đến các tuyến Metro số 3 và sân Golf mina cũng gần, việc dịch chuyển dễ dàng và linh hoạt cho cư dân.

TẬN HƯỞNG TIỆN ÍCH 5 SAO KHI SINH SỐNG Ở AQUA 4 VINHOMES GOLDEN RIVER.

Nằm ở trong quần thể khu đô thị Vinhomes Golden River nên cư dân sống ở Aqua 4 được thừa hưởng các tiện ích chung của dự án. Vinhomes Golden River với 25 hạng mục tiện ích và gần 100 dịch vụ mang đến sự hoàn hảo, tiện ích cho cư dân sinh sống tại đây. Đây chính là một không gian sống khép kín tiện ích hoàn hảo nhất ở quận 1 Sài Gòn.

THIẾT KẾ TINH TẾ, NỘI THẤT SANG TRỌNG TẠI TÒA THÁP AQUA 4.

Tòa tháp Aqua 4 chỉ cao 36 tầng nên mật độ cư dân thấp nhất trong dự án Vinhomes này. Thiết kế căn hộ ưu việt, với kính Low-E tận hưởng được ánh sáng chan hòa. Một không gian sống thoáng mát, khép kín và hiện đại là mơ ước của rất nhiều dân. Căn hộ tại đây được trang bị hệ thống Smart Homes xu hướng căn hộ cho tương lai. Bàn giao nội thất cao cấp từ các thương hiệu trên thế giới hàng đầu Bosch , Daruvit của Đức.. Căn hộ mang đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Căn hộ 1 Phòng ngủ: từ 49,5 đến 50,9 m2.
Căn 2 phòng ngủ : từ 68,6 đến 83,2 m2.
Căn hộ 3, 4 phòng ngủ: 109,1 đến 155 m2.

Khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.