Bán căn hộ Vinhomes Golden River với diện tích 46,8 m2 view khu Him Lam và dự án Vinhomes Central Park, rộng rãi, thoáng mát, căn hộ toà Aqua 4 lầu 10 có: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm, 1 phòng ăn và bếp. Căn hộ Vinhomes Golden River bán địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Tất cả các phòng được như bàn giao, trang bị nội thất cơ bản, cao cấp nhập từ nước ngoài, khách chỉ cần xách vali vào ở. Người dân sống tại căn hộ Vinhomes Golden River có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.

Nội thất cơ bản giá 4,8 tỉ, giá thương lượng.

Phòng kinh doanh dự án Điện thoại – (+84) 911862939

Bán căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Là một dự án phát triển địa ốc được xây dựng công phu và đồ sộ nhất tại Việt Nam từ trước tới nay. Vinhomes Golden River với các căn hộ diện tích vừa phải, giá bán cạnh tranh.

Căn hộ Vinhomes Golden River bán tại khu quận 1 phường Bến Nghé, bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng… Vinhomes Golden River có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành…

Bán căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Quý khách quan tâm đến dự án Vinhomes Golden River xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh.