Căn hộ cao cấp Alva Plaza tiếp tục là chọn lọc danh tiếng trong năm 2020

Nếu như vài năm trước đây các căn hộ của Đại Quang Minh và Việt An hay các căn hộ được quản lý vận hành bởi chỉ dành cho giới thượng lưu thì nay, ngay cả những quý khách độc thân, gia đình trẻ hoặc người mới khởi nghiệp đều có thể sở hữu cho mình một căn hộ sang trọng tại vị trí chiến lược Bình Dương. Điều này được khẳng định kể từ khi xuất hiện mô hình căn hộ nhà ở thông minh căn hộ Alva Plaza Bình Dương, đây được xem như là căn hộ hạng sang không giới hạn quý khách – sản phẩm mà mọi NĐT cá nhân đều ao ước sở hữu.

Alva Plaza

Dự án chung cư Alva Plaza địa thế vượt trội

co nen mua Binh Duong Grand View sở hữu vị trí chiến lược đắc địa Đường Thủ Khoa Huân, phường Thuận Giao. Vị trí trung tâm mang lại cực nhiều ích lợi cho cư dân. Sở hữu “vị trí vàng” của phía trung tâm Bình Dương, cư dân khu đô thị Căn hộ cao cấp Alva Plaza có thể kết nối thuận lợi với các khu vực sầm uất nhất tại Bình Dương.

Việc sở hữu cho mình 1 căn hộ đẩy đủ tiện nghi và có môi trường sống thuận lợi luôn là nỗi lo của nhiều gia đình. Đặc biệt nhu cầu sợ hữu căn hộ xanh. Tiện ích dịch vụ hiện đại nhưng thuận lợi về giao thông và ngay giữ lòng thành phố. Là chủ nhân căn hộ chung cư tại co nen mua Binh Duong Grand View, quý khách còn được tận hưởng nhiều tiện ích đặc quyền được bố trí trên tầng tiên ích của tòa căn hộ chung cư bao gồm: Skybar, bể bơi ngoài trời sky pool, Sân chơi trẻ em, Đảo thư giãn.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Alva Plaza đẳng cấp sống

Dẫn đầu phong cách sống thời thượng,Căn hộ cao cấp Alva Plaza chính là không gian lý tưởng nhất cho những gia đình trẻ hiện đại: vừa là nhà ở, vừa có thể là văn phòng. Tại đây, các gia chủ sẽ được sở hữu ích lợi “2 trong 1” vô cùng hoàn hảo. Đồng thời để đưa đến 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi nhất, Căn hộ cao cấp Alva Plaza đã đưa ra giải pháp để giải quyết nhiều vấn đề đang là nỗi trăn trở cho cư dân trong các khu chung cư hạng sang như lắp đặt hệ thống tách chống gây tắc hệ thống thoát nước; sử dụng sàn gỗ công nghệ hiện đại Châu Âu nhưng thích hợp với khí hậu, điều kiện thiên nhiên của miền Bắc Việt Nam chống cong, vênh, tích ẩm. Cư dân Căn hộ cao cấp Alva Plaza cũng được giải tỏa hoàn toàn nỗi lo về việc thiếu chỗ đỗ xe khi xây dựng 3 tầng hầm để xe thông minh hiện đại cho căn hộ giá rẻ và bãi đỗ xe công cộng cho nhà ở thấp tầng, chắc chắn cung cấp cho mỗi căn hộ 1 chỗ đỗ xe ô tô. Việc quản lý xe ra vào hầm và bãi đỗ xe cũng được hiện đại hóa với hệ thống thẻ từ và chỉ đường tự động theo tiêu chuẩn bãi đỗ xe thông minh.

Alva Plaza

Đọc thêm duanbinhduonggrandview.com tại: https://duanbinhduonggrandview.com/cay-cau-tieu-tram-de-ban-lam-viec/

Chủ đầu tư Đại Quang Minh và Việt An bán căn hộ chung cư tại Căn hộ cao cấp Alva Plaza. Với mức giá khá tranh giành từ 23 tr/m2. Bàn giao nội thất cao cấp hoàn thiện tiêu chuẩn châu Âu. Dự án căn hộ giá rẻ hội tụ đủ các nhân tố trở nên lựa chọn đầu tư và định cư lý tưởng cho khách hàng. Lựa chọn một môi trường sống thì cộng đồng luôn là nhân tố quan trọng bởi các cụ xưa từng nói “bán anh xa mua láng giềng gần”. Với Căn hộ cao cấp Alva Plaza các cư dân được tham gia vào một cộng đồng cao cấp nhất nơi có những láng giềng thân thiện và lịch sự, tôn trọng quyền riêng tư của nhau. Trên đây là 3 ích lợi lớn nhất mà chủ sở hữu căn hộ chung cư được trải nghiệm. Với tư cách là siêu phẩm hội tụ tinh hoa của các ông lớn Đại Quang Minh và Việt An, Đại Quang Minh và Việt An và BIDV, chắc chắn Căn hộ cao cấp Alva Plaza còn mang lợi cho quý khách nhiều thế mạnh hơn thế.

Tham khảo bởi: Duanbason.net