Căn hộ cao cấp Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân khu đô thị đẳng cấp mới

Là sản phẩm và đứa con tâm huyết của chủ đầu tư , giá bán dự án Stella Võ Văn Kiệt xuất hiện đã tạo thành một ngôi sao xanh sáng giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh nói chung và thành phố Giao Lưu nói riêng. Một nơi được đặt hết sự tận tâm, sáng tạo để có thể cho ra đời một tác phẩm giúp tôn lên vẻ đẹp màu xanh của đất trời bao la.

 Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ chung cư Stella Võ Văn Kiệt

Dự án căn hộ cao cấp Stella Võ Văn Kiệt phường An Lạc riêng tư tuyệt đối

Với lợi thế sở hữu “vị trí vàng” giữu lòng thành phố https://reviewland.vn/du-an/ha-tinh/tnr-stars-duc-tho chính là nơi ổn định chỗ ở lý tưởng mà khó có dự án nhà ở nào sánh kịp khi tọa lạc tại địa điểm đã được quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại. Hạ tầng khu vực đã hoàn thành, di chuyển với các khu vực lân cận, các dịch vụ tiện ích đã có sẵn, ổn định, mật độ dân cư không quá đông đúc. Nếu như địa điểm di chuyển giao thông là vấn đề chú ý việc chọn lựa căn hộ giá rẻ để ổn định chỗ ở thì đến với căn hộ chung cư Stella Võ Văn Kiệt , cư dân có thể hoàn toàn yên tâm bởi dự án nhà ở nằm trên Đường Võ Văn Kiệt – tuyến đường huyết mạch nơi cửa ngõ phía Tây Bắc Hồ Chí Minh. Từ đây, cư dân có thể di chuyển tiện lợi tới mọi địa điểm của thành phố qua các tuyến Đường Võ Văn Kiệt, an dương vương, Quốc Lộ 1A… Do đó, dự án nhà ở có liên kết vùng và tiện ích bên ngoài cũng rất đa dạng.

giá bán dự án Stella Võ Văn Kiệt đó là mô hình căn hộ không mới nhưng có thể cho rằng không bao giờ cũ tại thị trường nước ta. Ở chung cư Mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM đã tạo dựng nên những căn hộ soho nhằm đem lại các biện pháp sống hữu ích cho các quý cư dân đang có khát vọng khởi nghiệp. Căn hộ căn hộ chung cư hạng sang tại căn hộ cao cấp Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân thì quý khách vừa có thể sống và trải nghiệm cuộc sống hoàn mỹ đồng thời vẫn có những dao động không gian riêng để có thể làm việc và biến khát vọng của mình trở nên hiện thựcKhi đến với Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/ha-tinh/tnr-stars-duc-tho, các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và dao động xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn đáp ứng nguồn oxy dồi dào và đặc trưng là 1 hồ nước điều hòa…

Dự án chung cư Stella Võ Văn Kiệt Đường Võ Văn Kiệt gần bên sông

Về không gian của 2 dự án thì căn hộ chung cư Stella Võ Văn Kiệt được xây dựng theo một phong cách hoàn toàn mới. Với ý tưởng xây dựng hoàn toàn mới đó chính là xây dựng nhà trong công viên từ Singapore nên dự án này đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng đến không gian, đầu tư lớn về cảnh quan như hệ thống cây xanh, hệ thống hồ nước,… 2 tòa nhà được xây dựng ngay gần tại hồ điều hòa với hệ thống cây xanh bao phủ. căn hộ cao cấp Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân cũng có hệ thống cây xanh trong nội đô tuy nhiên không được nhiều nhu căn hộ cao cấp Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân. Và đa số gia đình đông thành viên muốn có môi trường sống rộng hơn nhưng các căn căn hộ chung cư thường thường thường đều chỉ được xây theo cùng kiến trúc. Với những căn hệ ghép ở dự án nhà ở này thì giới đầu tư được chủ đầu tư hỗ trợ đập thông 2 căn và bàn giao thô. Với phương án này, tiết diện và tính năng nhà đều được nhân đôi.

căn hộ cao cấp Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân liền kề với khu đô thị Kita đã được hoàn tất và và bàn giao cho quý khách từ , mức giá bán của căn hộ giá rẻ này là 48tr/m2. Vì thế chỉ từ 1,9 tỷ/căn, cư dân sẽ sở hữu được 1 căn hộ có diện tích từ 52m2 – 85 m2. Như vậy cư dân căn hộ cao cấp Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân nói riêng cũng như toàn bộ khu đô thị sinh thái căn hộ cao cấp Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân sẽ có thêm 1 điểm vui chơi, thư giãn ngay cạnh nhà mình. Với diện tích hơn 3 ha, Mật độ cây xanh lên đến 30%, căn hộ cao cấp Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân đang là 1 khu đô thị đáng sống với những căn nhà đáng mơ ước tại Hồ Chí Minh

https://reviewland.vn/tin-tuc-astral-city/don-vi-tu-van-giam-sat-xay-dung-astral-city-la-ai/

Xem thêm