Căn hộ Đảo Kim Cương cuộc sống tuyệt vời

Đảo Kim Cương là một dự án khác biệt, nằm ngay trung tâm hòn đảo 8ha quận 2. Tuy vậy, căn hộ Đảo Kim Cương vẫn đảm bảo cho bạn và gia đình một cuộc sống thanh bình và bầu không khí trong lành, hòa mình cùng nhịp điệu của tự nhiên.

Tham khảo thêm dự án căn hộ Empire Cityhttp://duanempirecity.com.vn/

phoi canh can ho dao kim cuong

Vị trí dự án căn hộ Đảo Kim Cương quận 2

Căn hộ Đảo Kim Cương nhắm đến đối tượng khách hàng thượng lưu nên chủ đầu tư cùng các đơn vị thi công, thiết kế từ nhật bản, nên rất chú trọng thiết kế không gian theo tiêu chuẩn quốc tế sang trọng, hiện đại, đẳng cấp để phù hợp với phong cách sống thương lưu, khác biệt. Đồng thời mạnh dạn thiết kế môi trường bên trong và bên ngoài thật hài hòa, xen kẽ các mảng xanh tươi mát, tối ưu hóa công năng sử dụng các sinh hoạt chung và riêng, vừa đảm bảo tinh thần gắn kết gia đình yêu thương.

Sự thành công của một dự án bao gồm rất nhiều yếu tố và trong đó vị trí luôn là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất. Dự án Đảo Kim Cương tọa lạc ngay trung tâm quận 2, khu vực trung tâm kinh tế và dân cư sầm uất bậc nhất thành phố với hạ tầng xã hội và giao thông đã được đồng bộ và hoàn thiện, cùng với sự kết nối khu vực thuân lợi và bao quanh là chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp hiện hữu trong khu vưc.

So với các dự án trong phân khúc cao cấp cùng khu vực thì Hà Đô Đảo Kim Cương có có giá hấp dẫn và chính sách thanh toán linh động, với giá từ 42-48tr/m2, đặc biệt với phương thức thanh toán có lợi cho khách hàng, khách hàng chỉ cần trả 30% nhận nhà, phần còn lại được ngân hàng Techcombank hỗ trợ 70% với lãi suất ưu đãi.