Căn hộ D’Edge Thảo Điền cho thuê phong cách sống resort ở lòng Sài Gòn

can ho d edge nằm trong khu vực đường Nguyễn Văn Hưởng trung tâm Thảo Điền khu vực quận 2 thành phố Hồ Chí Minh khu đông đầu tư bởi công ty liên doanh CapitaLand & SpCo thiết lập một lối sống sang trọng. Khu d’Edge Thảo Điền quận 2 khẳng định một khu dự án nơi sống mơ ước cho người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu các điểm nổi bật tại bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Cư dân du an d edge dễ dàng thưởng ngoạn vẻ đẹp của ánh sáng mỗi ban mai, ánh mặt trời lúc hoàng hôn và vẻ đẹp lấp lánh ánh đèn trên mặt sông. Tuyệt vời hơn bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh Thành Phố và tận hưởng những màn biểu diễn pháo hoa rực rỡ lung linh trong các dịp lễ lớn từ chính dự án d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Tìm hiểu thêm can ho 1 phong ngu d edge

Dự án d’Edge Thảo Điền với vị trí chiến lược, Đây được coi là vị trí vàng hiếm có tại trung tâm TP.HCM, nơi mà chắc chắn rằng giá trị của từng tấc đất, từng căn nhà sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian. Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. Căn hộ d’Edge Thảo Điền quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện.

Dự án d’Edge Thảo Điền với diện tích linh hoạt, thiết kế độc đáo, phù hợp để ở, cho thuê, làm studio… Căn hộ d’Edge Thảo Điền có môi trường trong lành và không khí mát mẻ quanh năm là nơi lý tưởng để xây dựng cuộc sống gia đình.

Hồ bơi Căn hộ d’Edge Thảo Điền được chăm sóc giữ gìn sạch sẽ bằng cả hệ thống lọc chuyên nghiệp lẫn phương pháp lau dọn truyền thống. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Giá trị đầu tư tại khu Dự án d’Edge Thảo Điền: Với nhu cầu khách hàng thuê ở tại khu Dự án d’Edge Thảo Điền rất lớn, cung không đủ cầu, khiến cho việc đầu tư cho thuê dự án d’Edge Thảo Điền thật sự rất bền vững và an toàn.

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng. HOTLINE 0903191286.

Dự án d’Edge Thảo Điền có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Xem thêm gia ban can ho d edge