Căn hộ Diamond island – dự án có một không hai

Diamond island là một dự án căn hộ được đầu tư với nguồn kinh phí lớn và thiết kế vô cùng tinh tế. Hiện nay thị trường bất động sản đang rất quan tâm đến dự án này bởi vì nó có điều gì đó luôn thu hút đến khác lạ.

Masteri an phú do chủ đầu tư công ty thảo điền chuẩn bị mở bán, dự án tọa lạc tại trung tâm quận 2, mặt tiền xa lộ hà nội

Với tiện ích vị trí chỉ cách quận 1 tầm 10 phút di chuyển, dự án diamond island trở thành một làn gió mới trong phân khúc thị trường cao cấp, cho quý khách hàng lựa chọn về cuộc sống tiện ích thật sự khác biệt. Căn hộ Đảo Kim Cương nằm ngay gần kề khu đô thị mới Thủ Thiêm – được quy hoạch thành khu trung tâm mới của thành phố Hồ Chí Minh.

căn hộ Đảo Kim Cương

Hồ bơi rộng lớn, một buổi tối trên du thuyền thợ mộng, sân golf, spa, nhà hàng, hệ thống giáo dục, phòng tập gym, các khu trung tâm mua sắm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chủ nhân căn hộ có thể sử dụng tất cả tiện ích của dự án.

Xây dựng trên diện tích đất khoảng 7 ha và được đầu tư bởi tập đoaàn Kusto Home, căn hộ diamond island cũng giống như tên gọi của nó, là một ốc can ho dao kim cuong của kiến trúc cũng như độ hài hòa giữa cuộc sống của con người và thiên nhiên.

85% diện tích được dành cho các công trình công cộng như các khu vườn, bãi cỏ và các khu khuôn viên xanh khác. Các tòa nhà thiết kế theo những hướng nhìn khác nhau để đảm bảo tiêu chí giúp cho mỗi góc nhìn đều là góc view đẹp nhất nhìn ra những “mảng xanh” xung quanh.

Trong khu dự án còn tích hợp cả bến du thuyền và sân golf cao cấp, làm cho đời sống của cư dân tại nơi đây chính là được tận hưởng các tiện ích tuyệt vời nhất. Tổng diện tích quy hoạch của dự án rất rộng lớn, lên đến 80000 m2, và cung cấp lên đến 1200 chỗ đậu xe cho cư dân. An ninh luôn được đảm bảo 24/24. Với Lavita Charm Thủ Đức giúp cuộc sống trở nên dễ dàng nhẹ nhàng hơn!

Sống ở nơi đây, khách hàng có đặc quyền được đem lại những trải nghiệm về cuộc sống văn minh và hiện đại nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.