Căn hộ Duplex Vinhomes Golden River Ba Son

Duplex Vinhomes Golden River mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Vinhomes Golden River đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng.

biet-thu-vinhomes-golden-river3

Căn hộ Vinhomes Golden River luôn chú trọng mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết với bãi đỗ xe thoáng rộng, trường học cùng hệ thống điện nước dự trữ tối ưu. Cuộc sống của bạn sẽ thật sự trọn vẹn tại Vinhomes Golden River cùng các dịch vụ tiện ích như mơ.

Duplex Vinhomes Golden River, một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư cao cấp Thành Phố Hồ Chí Minh, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Tại đây, chúng tôi tin vào ý nghĩa cuộc sống chính là sự hưởng thụ cuộc sống.

25 tiện ích tại dự án Vinhomes Golden River

25 tiện ích tại dự án Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn. Tất cả các Duplex Vinhomes Golden River đều hướng ra không gian thiên nhiên khoáng đạt, có thể bao quát toàn bộ công viên và thu trọn vẹn cảnh quan sông Sài Gòn trong tầm mắt.

Hướng về mặt tiền đường và được bao quanh bởi các dòng song thơ mộng uốn quanh. Mỗi căn hộ Duplex Vinhomes Golden River được thiết kế theo phong cách hiện đại đề cao sự thông thoáng và tối ưu hóa diện tích sử dụng, có mặt tiền lấy anh sáng thông thoáng tự nhiên.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Vinhomes Golden River, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Duplex Vinhomes Golden River luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai.

DANG-KY-NGAY

 

Mở bán block căn hộ The Aqua

Hotline Phòng Kinh Doanh Dự Án Vinhomes Golden River: 0906.190.978