Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của từng gia đình

Mỗi căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, với không gian được bố trí hợp lý, tối ưu về thẩm mỹ. Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức thiết kế có phong cách khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của từng gia đình. Bên trong mỗi căn hộ đều có đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp và ban công thông thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ Lavita Charm mang đến cho cư dân trẻ trải nghiệm cuộc sống hiện đại

Căn hộ Lavita Charm có thiết kế thông minh, thoáng rộng là lựa chọn tối ưu cho gia chủ. Không chỉ được sống trong căn hộ thiết kế theo tiêu chuẩn mới của Hưng Thịnh, mà tại đây từng thành viên sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, trải nghiệm cuộc sống hiện đại. Cùng với đó, môi trường sống cũng như các tiện ích nội khu, ngoại khu và những giá trị ngoài căn hộ cũng cần được chú ý.

Hệ thống giao thông xung quanh chung cư Lavita Charm Thủ Đức cũng được quy hoạch đồng bộ và bài bản, đặc biệt các trục đường đều được thiết kế rộng, thoáng với nhiều làn đường. Phía trước dự án là khu biệt thự thấp tầng được xây dựng từ trước, đảm bảo cho tầm view của các căn hộ không bị cản trở trong tương lai, điều này đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như giá trị lâu dài cho dự án. Tuy nhiên, khi quỹ đất dành cho các dự án trong nội đô ngày càng thu hẹp thì giá trị các dự án ở các khu vực này càng được nâng cao.

Dự án Lavita Charm kiến tạo nên một cộng đồng đa văn hóa

Trước tiên, xét đến một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của bất cư dự án bất động sản nào đó là vị trí. Tại Thủ Đức nhiều công ty, tập đoàn trong và ngoài nước cũng chọn khu vực này để đặt văn phòng tạo nên một cộng đồng đa văn hóa, văn minh và phát triển. Vì vậy CĐT Hưng Thịnh đầu tư xây dựng dự án Lavita Charm tai đây sẽ thu hút đông đảo cư dân về đây sinh sống. Dự án có vị trí khá thuận lợi khi dễ dàng tiếp cận về trung tâm thành phố thông qua tuyến đường Song Hành kết nối đến mọi khu vực phía Đông Sài Gòn.

Bán căn hộ Lavita Charm Thủ Đức được nhiều khách hàng trẻ tìm mua nhất hiện nay vốn được xem như một trong những khu dân cư lâu đời, đắc địa về phong thủy. Đây là dự án chung cư tọa lạc trên vị trí vàng của Thủ Đức, chung cư Lavita Charm đang là dự án hot nhất hiện nay được các nhà đầu tư săn đón. Đặc biệt khi tọa lạc tại sông Sài Gòn tạo nên vị trí giáp sông đắc địa, không chỉ nâng tầm cảnh quan dự án mà còn gia tăng lợi thế cho người sở hữu căn hộ.