Căn hộ New City cộng đồng nhân văn nơi lý tưởng dự án đẹp nhất

Can ho New City cộng đồng nhân văn, khu bậc nhất diện tích phù hợp. Căn hộ dân cư dân trí, toạ lạc tại đường Mai Chí Thọ kiến trúc hiện đại. Khu dự án cao cấp New City chi tiết hợp lý, thuộc quận 2 khu Bình Khánh nơi lý tưởng. Với ước mơ khao khát tạo nên những kiệt tác về kiến trúc căn hộ và nhà ở. Căn hộ dự án New City giải trí phong phú, chủ đầu tư Công ty Thuận Việt dự án đẹp nhất. Căn hộ của bạn tại New City sẽ luôn tận hưởng được những làn gió mát từ sông Sài Gòn khi các hướng Bắc và Đông, Đông Nam được bao phủ hoàn toàn bởi sông Sài Gòn.

Dự án New City, diện tích phù hợp. Nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và chuẩn bị đưa vào hoạt động sắp tới. Liên kết vùng của Căn hộ New City thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình.

Xem thêm vị trí căn hộ new city

New City Thủ Thiêm, dân cư dân trí. Hồ bơi được xây ngay tại trung tâm dự án. Từ bất cứ block nào, chỉ vài bước chân là cư dân đã có thể hòa mình vào dòng nước xanh mát. Tại New City chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn.

Căn hộ New City, kiến trúc hiện đại. Không gian căn hộ dự án New City thiêt kế hiện đại và hợp lý New City hài lòng quý khách hàng tại nơi đây. Các căn hộ New City đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường.

Dự án New City, chi tiết hợp lý. New City rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Căn hộ New City, giải trí phong phú. Thông tin dự án New City và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84) 915 916 915 – Tìm bạn cần xem thêm thông tin tình giá cho thuê căn hộ new City như thế nào click và đây apartment for rent in hcmc