one central saigon

Căn hộ One Central Saigon được xây dựng ở đâu?

Dự án chung cư One Central Saigon là một trong những công trình xuất hiện đến từ thương hiệu Masterise Homes hiện nay đang nằm tại khu vực có 4 mặt tiền tại trung tâm quận 1. Trong thời gian gần đây sự xuất hiện của dự án One Central Saigon quận 1 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới kinh doanh nhà đất và nhiều khách hàng mua ở tại trung tâm Sài Gòn.

 

Trong bài viết này, nhóm chuyên gia duanbason.net sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về vị trí One Central Saigon để quý khách tham khảo.

one central saigon

Địa điểm xây dựng dự án One Central Saigon

 

One Central Saigon là dự án được triển khai xây dựng với tập đoàn Masterise Homes nằm ngay địa điểm quan trọng của quận 1 với bốn tuyến đường bao quanh là đường Phạm Ngũ Lão, Phó Đức Chính, Lê Thị Hồng Gấm và Calmette.

Cập nhật giá bán căn hộ Masterise Homes Quận 1 năm 2021 và đánh giá của Trần Đình Hiếu tại đây: One Central Saigon

Bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin cần biết rất hữu ích cho nhà đầu tư theo đúng nhu cầu khi tìm hiểu về căn hộ Quận 1. Những tư vấn của chuyên gia sẽ giúp cho quý khách có được lựa chọn hoàn hảo với sản phẩm đang Hot tại Quận 1 hiện nay.

Khu vực này là một trong những địa điểm thuộc phường Nguyễn Thái Bình Quận 1, là một trong những quỹ đất hiếm có tại khu vực trung tâm Sài Gòn hiện nay. Khu vực này được quy hoạch xây dựng với tổng diện tích 8600 m2 và sẽ có kết cấu công trình là 6 tầng hầm cùng với các tòa nhà cao từ 48 đến 55 tầng.

 

Địa điểm này nằm ngay khu vực bên trên của nhà ga Bến Thành và có thể kết nối dễ dàng nhiều địa điểm trong và ngoài khu vực nội thành. Đây được xem là một lợi thế rất lớn của dự án chung cư One Central Saigon quận 1 và thực sự đây là một quỹ đất độc, hiếm có tại khu vực trung tâm hiện nay.

 

Ưu điểm vị trí One Central Saigon Quận 1

 

Vị trí One Central Saigon Quận 1 theo góc nhìn của chuyên gia thì có một số ưu điểm cụ thể về vị trí như sau:

 

Nơi chế nổi bật là công trình này tọa lạc ngay khu vực có 4 mặt tiền cũng như nằm trên khu vực nhà ga Bến Thành có thể kết nối đến nhiều tuyến metro tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy lợi thế đầu tiên đó chính là khả năng kết nối giao thông thuận lợi của cư dân tại khu vực chung cư quận 1 với hệ thống giao thông đường bộ và đường sắt.

 

Ngoài ra thì với vị trí nằm ngay khu vực trung tâm nhà ga Metro Bến Thành sẽ giúp cho giá trị của căn hộ One Central Saigon do tập đoàn Masterise Homes triển khai cũng sẽ có mức giá tốt và tiềm năng tăng giá mạnh mẽ. 

phoi canh ga ngam ben thanh quan 1 ngay one central saigon

Xung quanh địa điểm xây dựng dự án One Central Saigon còn có sự xuất hiện của nhiều công trình tiện ích đặc biệt quan trọng của khu vực Trung tâm. Nổi bật trong số đó là có hệ thống trung tâm thương mại bên dưới lòng đất được xây dựng trên diện tích lớn và cư dân của chung cư One Central Saigon có thể dễ dàng tiếp cận chỉ với vài phút.

 

Địa điểm xây dựng dự án One Central Saigon nằm tại phân khu chức năng số 1 được quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh thuộc vùng núi trung tâm với nhiều chức năng phát triển hàng đầu của thành phố. Nơi đây có sự xuất hiện của nhiều dịch vụ phát triển và quy tụ những cư dân đẳng cấp hàng đầu của Sài Gòn.

 

Vì vậy, chúng tôi nhận xét vị trí dự án One Central Saigon là một trong những địa điểm có nhiều ưu thế vượt trội và đây chính là lý do để khuyến khích nên chọn mua sản phẩm này.