Căn hộ Palm Garden mang đến cảm giác vô cùng ấn tượng

Palm Garden Quận 2 có rất nhiều không gian thư giãn tuyệt vời. Bên cạnh đây là nhiều dịch vụ đáp ứng cho gia đình của bạn nhiều điều ấn tượng. Dự án Palm Garden sẽ đem đến đầy đủ một số dịch vụ thú vị và mới lạ cho người dân nơi đấy. Mang đến cho cư dân một vài cảm giác vô cùng ấn tượng và thu hút đông đảo người dùng.

Palm Garden được biết đến là 1 khu “đại gia” với đủ thể loại dự án villa, nhà phố thương mại và căn hộ từ trung lưu đến hạng sang…Dự án đang thật sự thu hút rất nhiều nhà đầu tư nhà đất. Đó cũng chính là nguồn gốc vì sao hoạt động chuyển nhượng BDS tại dự án căn hộ Palm Garden phát triển thành sôi động hơn hẳn.

Năm 2020, thị trường đón nhận nhiều dự án mới trong đó căn hộ Precia được phát triển bởi chủ đầu tư Điền Phúc Thành thu hút hơn cả. Dự án Precia được đánh giá cao về nhiều mặt từ giá bán đến chính sách. Tìm hiểu thêm dự án tại đây: Preica

Điền Phúc Thành luôn là chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực phát triển bất động sản.

Palm Garden quận 2 với vị trí đầy tiềm năng

Palm Garden mang vị trí chiến lược lúc nằm ngay sát một vài dự án đình đám, nổi tiếng của khu vực Thảo Điền như Gateway An Phú, Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú. Đây là vị trí đắc địa về địa lý, tiện ích của khu vực trọng điểm quận 2 nên tiên đoán dự án sẽ lôi kéo được đông đảo khách hàng. Dự án Palm Garden cũng nằm gần hệ thống giao thông huyết mạch của thành phố. Tạo nên giao thông tiện lợi cho khách hàng lúc mua căn hộ.

  • Tìm hiểu chất lượng cuộc sống tại căn hộ Palm Garden quận 2 http://ledinhphong.vn/cuoc-song-chat-luong-tai-can-ho-palm-garden-quan-2/

Nhìn từ Palm Garden từ trên không lúc về đêm là 1 thành phố thu nhỏ có ánh đèn sáng rực cả khung trời Bên cạnh đó là không gian thư giãn ấn tượng.

Dự án căn hộ Palm Garden nằm ở ngoài đường rất đắc địa tại An Phú, với hướng nhìn ra phía sông Sài Gòn thoáng đãng, đón gió sông tốt cho sức khỏe và nằm ngay Bên cạnh các dự án cấp cao đang được phát triển tại phường An Phú.

Các tiện ích quốc tế xung quanh căn hộ Palm Garden Keppel Land

Phải kể tới như trung tâm thương mại, trung tâm y tế quốc tế, trường học quốc tế. Đặc thù hơn, ở đấy còn sở hữu các khu giải trí vui chơi, một vài nhà hàng nổi tiếng, khu thể thao tân tiến,… Chỉ mất khoảng 500m từ dự án căn hộ Palm Garden có thể đến trung tâm mua sắm lớn như Metro An Phú, An Nam Gourmet, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, trọng tâm An Phú,… các nhu cầu đối sở hữu chất lượng sống của những cư dân như cùng đồng xã hội, an ninh, vận hành thể thao, giải trí, ẩm thực,… đều ở trong tầm tay.

Chất lượng căn hộ Palm Garden quận 2 có thật sự tốt ?

Ngoài ra, dự án cấp cao Palm Garden được di chuyển trực tiếp mang một số cao tốc chính khiến việc kết nối thuận tiện và tiện dụng. Ngoài ra, ga Metro – dự án tiềm năng của quận 2 cũng là điều kiện tiện dụng cho giao thông tại khu vực này.

đây sẽ là sự quyết định tốt nhất dành cho một vài bạn.