Căn hộ Palm Heights Quận 2 nơi an cư lý tưởng

Căn hộ Palm Heights Quận 2 nhu cầu đời sống của mọi người ngày càng được nâng cao do thu nhập tăng lên khá nhanh nền kinh tế đang bước sang một trang mới, một trang của sự phát triển vì thế nhu cầu nhà ở để an cư lạc nghiệp cũng được đông đảo mọi người quan tâm. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dự án căn hộ cao cấp Palm Heights nổi bật tại trung tâm quận 2

Bạn có thể tham khảo thêm căn hộ Căn hộ Feliz En Vista Quận 2 cập nhật mới nhất – Chủ đầu tư Capitaland

Bạn có biết: Feliz En Vista – Giải pháp đầu tư thông minh

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số dự án tại khu vực quận 9 như dự án Melosa của chủ đầu tư Khang Điền. Melosa Garden là thuộc phân khúc nhà phố, biệt thự cao cấp.

phoi canh can ho palm heights

Vị trí căn hộ Palm Heights Quận 2

Dự án căn hộ Palm Heights nằm trong khu đo thị Palm City mang vị trí chiến lược trung tâm của mọi trung tâm khu vực Đông Sài Gòn và trọng tâm là khu đô thị Nam Rạch Chiếc, ngay cửa ngỡ cửa phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm ngay mặt tiền đường Song Hành, cách cao tốc Long Thành – Dầu giây khoảng 1km.

Với vị trí đắc địa, vị trí dự án thuận tiện giao thông đi về khu đô thị Thủ Thiêm – quận 2, trung tâm quận 1, trung tâm quận 7 – khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 9, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, …. Chỉ từ 5 – 15 phút nhờ hệ thống giao thông đồng bộ hiện đại như: Đồng Văn Cống, Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu giây, …. Đến với Palm Heights bạn sẽ hoàn toàn không tin vào mắt mình vì vị trí khá thuận lợi cả về giao thông đường bộ lẫn đường thủy.

Đến với dự án căn hộ Palm Heights tin chắc bạn sẽ an tâm về mọi lo lắng. Với hệ thống khép kín trong khuôn viên, trường học quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập của con em bạn cùng với đó là hệ thống bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, mối quan tâm hàng đầu là mọi người là về sức khỏe. Vấn đề kế tiếp là khu vui chơi giải trí cùng với đó là sân bóng đá, bóng rổ cùng với bể bơi cho người lớn và trẻ em. Trong tương lai các chủ đầu tư sẽ triển khai thêm nhiều dự án mang tầm chiến lược.

Hội tụ các điểm trên, dự án căn hộ Palm Heights sẽ là một lựa chọn tốt để bạn an cư lạc nghiệp.