Căn hộ Penthouse Vinhomes Golden River Ba Son

Hãy cùng khám phá căn hộ Penthouse Vinhomes Golden River, là không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn, nơi hội tụ của nhiều nền văn hoá đa dạng và các hoạt động vui chơi, giải trí phong phú…

biet-thu-vinhomes-golden-river3

Tầm nhìn của dự án Vinhomes Golden River không bị bất cứ công trình nào che khuất. Dự án có tầm nhìn toàn cảnh ra trung tâm thành phố lẫn sông Sài Gòn. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành.

Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của căn hộ Penthouse Vinhomes Golden Riverr còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác. Khi sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích.

25 tiện ích tại dự án Vinhomes Golden River

25 tiện ích tại dự án Vinhomes Golden River

Hồ bơi Penthouse Vinhomes Golden River được chăm sóc giữ gìn sạch sẽ bằng cả hệ thống lọc chuyên nghiệp lẫn phương pháp lau dọn truyền thống. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Bên cạnh vị trí đẹp bậc nhất khu đô thị, dự án Vinhomes Golden River sở hữu các loại hình sản phẩm đa dạng và ưu việt hàng đầu, do nhà thầu nổi tiếng thế giới tư vấn thiết kế. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

Căn hộ Penthouse Vinhomes Golden River là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết Penthouse Vinhomes Golden River và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0913.756.339

DANG-KY-NGAY

Chuẩn bị mở bán căn hộ The Aqua

Xem thêm tiện ích căn hộ Vinhomes Golden River