Căn hộ Rome Diamond Lotus tiện ích đẳng cấp

Dự án cao cấp Rome Diamond Lotus được phát triễn bời chủ đầu tư Phúc Khang, căn hộ cao cấp được ông lớn chăm chút tỉ mĩ từng đường nét . Căn hộ cao cấp đạt chuẩn Leed Green – Hoa Kì này được chú ý không chỉ nhờ vào mảng xanh mà còn nổi bật với hệ thống tiện ích nội khu cao cấp.

Dự án căn hộ Quận 2 của chủ đầu tư Phúc Khang là điểm nhấn mạnh trong thị trường căn hộ xanh, hướng đến một chất lượng sống xanh và tiềm năng phát triển khá mạnh mẽ. Các chuyên gia canhoquan2 có những phân tích chuyên sâu vào giá trị tiềm năng của căn hộ Rome Dimond, quý khách có thể tham khảo thêm.

Video giới thiệu Rome Diamond Lotus

Nội khu cao cấp của Rome Diamond Lotus

Nội khu căn hộ Rome Diamond Lotus đặc biệt với thiết kế hiện đại, logic đáp ứng được hầu hết tất cả các nhu cầu sống của hơn 1000 dân cư trong dự án. Ngoài ra, SaleReal còn nhận thấy căn hộ Rome Diamond Lotus là một cơ hội đầu tư thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng chuyên đầu tư căn hộ cao cấp thị trường Quận 2.

Tiêu chuẩn tiện ích nội khu của Rome Diamond Lotus ngay từ đầu đã được định hướng phát triển theo tiêu chuẩn Leed Green của Mỹ.Từng căn hộ của dự án đều được chủ đầu tư cho thiết kế theo hướng mở, chuộng sáng.

ho boi rome diamond lotus

tien ich noi khu rome diamond lotus

Với cách thiết kế của căn hộ Rome Diamond Lotus thì các khung view nơi đây đều rất được khai thác triệt để, tạo nên những căn có những khung view khá đẹp có thể nhìn về nội khu, cảnh quan quanh dự án cũng rất đẹp có thể nhìn về hướng khu đô thị mới Thủ Thiêm và khu nội thành Sài Gòn thơ mộng.

Hệ thống tiện ích của dự án Rome Diamond Lotus được phát triển rất bài bản và điểm nhấn nổi bật về mảng xanh là công viên cây xanh khá rộng lớn và xung quanh dự ná là hệ thống mảng xanh trên không với thiết kế hiện đại – Sky Park với diện tích khá lớn được xây dựng logic.

Và ngoài công viên xanh rộng hơn 1000m2 thì căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus còn thiết kế hẳn các khu trung tâm thương mại và được đáp ứng đầy đủ với các nhu cầu mua sắm của cư dân. Khu thương mại tổng hợp bao gồm cả các khu trung tâm mua sắm phức hợp như siêu thị, shophouse, các khu giải trí, trò chơi, và có cả các nhà hàng ẩm thức cao cấp, các quầy thực phẩm… tạo nên một hệ thống tiện ích nội khu sầm uất, cao cấp, hiện đại và thông minh… Dự án cũng có hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe, dịch vụ Spa – phòng Gym được chủ đầu tư thiết kế gần nhau.

Hệ thống tiện ích bên trong của dự án được các kiến trúc sư thiết kế xây dựng khá đa dạng, và đảm bảo môi trường sống của dự án Rome Diamond Lotus có đủ chất xanh và thiết kế gần như là một rừng nhiệt đới tự nhiên, bầu không khí trong lành và thoáng mát.

Căn hộ Rome Diamond Lotus có tổng cộng ước tính sẽ được triển khai khoảng 40 tiện ích khác nhau, bao gồm : các công viên cây xanh, phòng Gym, Spa chăm sóc sắc đẹp, nhà hàng cao cấp, khu coffee, sảnh lounge, các khu trung tâm thương mại, khu dịch vụ cao cấp đa năng, hồ bơi tràn thông minh, khu trung tâm thể dục thể thao, trung tâm y tế và các trường mẫu giáo .

Căn hộ Rome Diamond Lotus là một dự án mang giá trị sống hoàn toàn khác với các dòng căn hộ trước đó, dự án mang nét riêng của chất sống hiện đại – chuẩn xanh mà các chúng ta khó tìm thấy ở các dòng căn hộ quận 2 trước đây. Blog xoay quanh dự án có những đánh giá riêng từ các chuyên gia của thị trường Quận 2 với góc nhìn sâu vào giá trị sản phẩm Rome Diamond Lotus .