Căn hộ Summer Quận 4 đảm bảo luôn thông thoáng vào giờ cao điểm

Nét độc đáo của căn hộ là màu xám và gỗ đi cùng ánh sáng tự nhiên là công thức thoải mái để phòng ăn không bị bức bối. Tất cả các ích lợi này giúp cư dân nhanh chóng thải độc tố trong thân thể là nhu cầu mà các người có nhu cầu hướng đến để đầu tư. Việc tiết chế trong dùng nội thất căn hộ Summer Residences khiến các căn phòng trông rộng rãi hơn nhiều so với diện tích thông thủy thực của nó.

Hiện nay chủ đầu tư Capitaland đang từng bước học tập mô hình quy hoạch của Singapore để đưa vào các dự án mà mình phát triển để giúp cư dân có môi trường sống chuẩn mực hơn. Ngay tại ban công, chủ đầu tư cũng chú trọng dùng an ninh trong thiết kế không chỉ an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ, mà còn mang một không gian mở và tầm nhìn thông thoáng. Chuyên gia bất động sản cũng cho biết, chung cư bán được nhiều nhất ở phân khúc trung cấp, với mức giá khoảng khá cao.

Summer Residences Quận 4 có sự phân biệt giữa diện tích để ở và mảng xanh

Ngay trong Quý trước tiên của năm 2018, chủ đầu tư Summer Residences đã ồ ạt giới thiệu những sản phẩm căn hộ mới ra thị trường với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. Khu căn hộ thông minh hướng sông Summer Residences chính thức được giới thiệu với sự tham gia của nhiều nhà phát triển phải kể đến Capitaland. Ngoài cảnh quan được đầu tư mạnh, hệ thống ích lợi tại dự án cũng đã đi vào hoạt động, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các thế hệ trong gia đình như khu tiêu khiển.

Summer Residences Quận 4 ra đời được xem như đón nhận những thời cơ tiện khi các cơ sở hạ tầng và giao thông đắc địa khu Đông dần được hoàn thành. Khai trương bước vào căn hộ Summer Quận 4 là nơi tràn đầy hơi thở của sông nước, của gió trời, tự nhiên và ánh sáng. Ngoài lợi thế ích lợi nội khu, Summer Residences cũng độc quyền tọa độ dễ dàng kết nối với những ích lợi kề cạnh còn được đánh giá cao về tiềm năng gia tăng.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.