Căn hộ thông minh The Aqua Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River luôn mang lại giá trị sống đích thực và đẳng cấp nhất cho cư dân sống và làm việc tại vị trí độc tôn duy nhất của Thành Phố Hồ Chí Minh xinh đẹp và đầy hấp dẫn này. Nơi hàng ngàn con người muốn chiêm ngưỡng và muốn được sở hữu. Thế nên, Vinhomes Golden River đã không phụ lòng mong mỏi của mọi người bằng phân khu căn hộ cao cấp, thông minh và hiện đại đầu tiên The Aqua Vinhomes Golden River.

du-an-vinhomes-golden-river-ba-son8

The Aqua Vinhomes Golden River cao cấp có thừa, hiện đại bậc nhất và cũng là khu căn hộ thông minh hiếm có tại mảnh đất cảng Sài Gòn rộng lớn này. Vì mọi người đã quá quen thuộc với những ngôi nhà, những căn hộ có kiểu kiến trúc hiện đại tân tiến kết hợp với những trang thiết bị cao cấp đến từ các quốc gia nổi tiếng như Đức, Pháp,…để tô điểm thêm cho cái quý phái, sang trọng của những chủ nhân sống tại đó. Thế nhưng, ít ai lại ngờ tới, hiện nay lại có một dạng căn hộ được thiết kế vừa hiện đại, cao cấp kết hợp với kiểu căn hộ thông minh cá tính rất tinh tế, luôn mang lại sự thoãi mái và tiện lợi vô cùng cho những chủ nhân sành điệu sinh sống; đồng thời cũng tạo thêm nét phá cách cho căn hộ thân yêu của mình.

biet-thu-vinhomes-golden-river1

Căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River thông minh từ những cái đơn giản mà mọi người sẽ không ngờ tới nhất, từ hệ thống chiếu sáng đến độ sáng tối của căn hộ sẽ được tự động hóa, tự đồng điều chỉnh mà không cần sự can thiệp của bàn tay chủ nhân căn hộ, đảm bảo cho căn hộ luôn có lượng sáng phù hợp nhất, thoãi mái nhất từ những chỗ riêng tư nhất như phòng ngủ, khu bếp, phòng khách…. Ngoài ra, nhiệt độ trong nội khu căn hộ của bạn cũng sẽ được tự động kiểm soát, tự động điều chỉnh cho phù hợp với từng đối tượng, từng mùa và ngữ cảnh nên luôn mang lại sự dễ chịu tuyệt đối và thoáng mát cho nơi bạn sinh sống. Và còn vô số các vật dụng thông minh khác sẽ làm bạn chưa kịp hết bất ngờ này rồi lại nối tiếp bất ngờ khác. Tất cả chỉ nhằm mang đến cho cư dân sống tại The Aqua Vinhomes Golden River sống một cuộc sống tuyệt vời và đẳng cấp nhất mà không đâu sánh được.

Với The Aqua Vinhomes Golden River thì chỉ có thể là: độc đáo, trẻ trung, hiện đại, cuốn hút và đầy bất ngờ.

Hiện tại đang mở bán căn hộ The Aqua 1The Aqua 2

Hotline Phòng Kinh Doanh Dự Án Vinhomes Golden River 0906.190.978