Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River 1 phòng ngủ có tổng diện tích 49,9 m2, thuộc block Aqua 4 lầu 15 view trực diện trung tâm thành phố. Ngay khu vực trung tâm Sài Gòn đi lại thuận tiện Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Căn hộ nội thất bàn giao cao cấp, ưu tiên khách cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River lâu dài, sẽ để lại toàn bộ vật dụng cao cấp. Vinhomes Golden River quy tụ những tên tuổi lớn trong ngành xây dựng, công ty kiến trúc cảnh quan uy tín.

– Giá: 1000 USD/tháng. Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Tất cả các cư dân tại Vinhomes Golden River và cư dân thành phố sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và thoáng đãng bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng. Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để Vinhomes Golden River đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Vinhomes Golden River với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Dự án khu căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế theo phong cách Châu Á đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí giá tốt nhât.

Phòng kinh doanh Hotline – 0906 765 092