Căn hộ Vinhomes Golden River cao cấp như thế nào?

Ngày nay khi hàng loạt dự án căn hộ cao tầng đã đang và sẽ xây dựng mở ra để đáp ứng nhu cầu về nơi sinh sống cho dân cư, thì chúng ta càng cần phải cẩn thận khi có nhiều dự án tự cho mình là căn hộ cao cấp hạng sang trong khi chưa đảm bảo được những yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn căn hộ hạng sang.

vinhomes-golden-river-tam-diem-bat-dong-san-sang

 

Căn hộ Vinhomes Golden River được triển khai bởi tập đoàn uy tín Vingroup, tập đoàn đã khẳng định được tên tuổi trên trường bất động sản bằng những sản phẩm căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, hiện đại. Do đó Vinhomes Golden River hứa hẹn sẽ là căn hộ cao cấp với hệ thống tiện ích an ninh bậc nhất khiến cho chúng ta hài lòng ngay từ những bước tiếp xúc đầu tiên cho đến lâu dài.

Điểm nổi bật nhất khi nhắc đến căn hộ Vinhomes Golden River phải nói đến vị trí đắc địa khi đường bộ nối liền mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng, đường sắt kết nối trực tiếp vào nhà ga số 3 tuyến tàu điện Metro Bến Thành – Suối Tiên, đường thủy tiếp giáp mặt tiền sông Sài Gòn trải dài hơn 1km kết hợp du thuyền đẳng cấp 5 sao.
Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Golden River được tích hợp nội khu dự án: hồ bơi, khu BBQ, công viên xanh nội khu, bến du thuyền, trường học quốc tế, hệ thống nhà hàng khách sạn cao cấp…Đến với Vinhomes Golden River bạn sẽ được chào đón bởi không gian tiện ích khác biệt trong môi trường sống xanh mát ven sông, một môi trường sống hiếm có tại khu trung tâm Thành phố.

Ngoài ra, Vinhomes Golden River còn có thiết kế tổng quan rất thời đại với những toà nhà kính suốt, phân bổ công năng khoa học từ villa, căn hộ, văn phòng. Trang bị nội thất xa xỉ và những tích hợp công nghệ khoa hoc hiện đại hướng đến than thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ sức khoẻ con người…

Nếu bạn có hoài nghi bất kỳ một chi tiết nào về sự cao cấp, sang trọng của Vinhomes Golden River, xin hãy liên hệ với chúng tôi, phòng kinh doanh chủ đầu tư, để biết thêm chi tiết.